Cố vấn thân cận của Tổng thống Donald Trump bị “chú ý“

Một cố vấn cao cấp của Nhà Trắng "bị chú ý" trong cuộc điều tra về mối liên hệ có thể có giữa Nga với chiến dịch tranh cử của Tổng thống Trump, tờ Washington...

Cố vấn thân cận của Tổng thống Donald Trump bị “chú ý“ - ảnh 1Tổng thống Trump. (Ảnh: AP)

Một cố vấn cao cấp của Nhà Trắng "bị chú ý" trong cuộc điều tra về mối liên hệ có thể có giữa Nga với chiến dịch tranh cử của Tổng thống Trump, tờ Washington Post dẫn một nguồn thạo tin ngày 19.5 cho hay.

Các nguồn tin không nêu tên giới chức “bị chú ý” này, nhưng chỉ mô tả đó là một người thân cận với Tổng thống Trump.

Tuần trước, ông Trump đã sa thải Giám đốc FBI, James Comey, người đứng đầu cuộc điều tra về cáo giác Nga can thiệp bầu cử Mỹ và có thể Mátxcơva có liên hệ với ban vận động tranh cử của ông Trump.

Phản hồi trước tin Washington Post vừa đưa, người phát ngôn Nhà Trắng Sean Spicer tuyên bố: "Như Tổng thống đã nói, một cuộc điều tra kỹ lưỡng sẽ xác nhận rằng không có sự thông đồng nào giữa chiến dịch tranh cử của Tổng thống với bất kỳ thực thể nước ngoài nào".

Cùng ngày 19.5, tờ New York Times cho hay ông Trump, trong cuộc gặp tuần trước tại Nhà Trắng, đã nói với các giới chức Nga rằng sa thải ông Comey giải tỏa "áp lực lớn" mà Tổng thống Trump đối mặt trong vụ điều tra về bầu cử Mỹ và tác động của Nga.

Tin bài

>> Xem thêm: 

Thái Lan: Rắn liên tục vào nhà dân ở nhờ tránh mưa gió, một bé gái đã bị cắn khi đang ngủ

Nóng nhất hôm nay: Cảnh sát đếm mỏi tay chưa hết tiền trong nhà cựu Thủ tướng Malaysia

Không cần F-22 hay F-35, F-15SE mới nhất vẫn đủ sức cân Su-57 Nga?

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều