Cố vấn thân cận của Tổng thống Donald Trump bị “chú ý“

Một cố vấn cao cấp của Nhà Trắng "bị chú ý" trong cuộc điều tra về mối liên hệ có thể có giữa Nga với chiến dịch tranh cử của Tổng thống Trump, tờ Washington...

Cố vấn thân cận của Tổng thống Donald Trump bị “chú ý“ - ảnh 1Tổng thống Trump. (Ảnh: AP)

Một cố vấn cao cấp của Nhà Trắng "bị chú ý" trong cuộc điều tra về mối liên hệ có thể có giữa Nga với chiến dịch tranh cử của Tổng thống Trump, tờ Washington Post dẫn một nguồn thạo tin ngày 19.5 cho hay.

Các nguồn tin không nêu tên giới chức “bị chú ý” này, nhưng chỉ mô tả đó là một người thân cận với Tổng thống Trump.

Tuần trước, ông Trump đã sa thải Giám đốc FBI, James Comey, người đứng đầu cuộc điều tra về cáo giác Nga can thiệp bầu cử Mỹ và có thể Mátxcơva có liên hệ với ban vận động tranh cử của ông Trump.

Phản hồi trước tin Washington Post vừa đưa, người phát ngôn Nhà Trắng Sean Spicer tuyên bố: "Như Tổng thống đã nói, một cuộc điều tra kỹ lưỡng sẽ xác nhận rằng không có sự thông đồng nào giữa chiến dịch tranh cử của Tổng thống với bất kỳ thực thể nước ngoài nào".

Cùng ngày 19.5, tờ New York Times cho hay ông Trump, trong cuộc gặp tuần trước tại Nhà Trắng, đã nói với các giới chức Nga rằng sa thải ông Comey giải tỏa "áp lực lớn" mà Tổng thống Trump đối mặt trong vụ điều tra về bầu cử Mỹ và tác động của Nga.

Tin bài

>> Xem thêm: 

Uber không có lỗi trong vụ xe tự lái tông chết người?

5 hiểu lầm thường trực về cô đơn: Cảm giác trống trải đôi không phải lúc nào cũng đi cùng với tiêu cực

23 nhà ngoại giao Nga rời Đại sứ quán tại Anh sau lệnh trục xuất

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều