Loading...

Có thể bạn chưa biết: Tuyệt chiêu “stalk tuesday” lợi hại nhất Instagram vừa bị xoá sổ

Ai mà biết sau khi cập nhật Dark Mode, Instagram cũng xoá sổ luôn tính năng theo dõi các động thái cập nhật của bạn bè.

Cách đây ít ngày, Instagram đã cập nhật phiên bản mới nhất với thay đổi lớn về Dark Mode được kích hoạt. Tuy nhiên, nhiều người dùng có lẽ đã bị choán hết sự chú ý vào đó mà không nhận ra một thứ nữa đã bị xoá sổ: Tab “Following” dùng để theo dõi hành động của bạn bè.

Đừng nhầm nhọt với danh sách follow gốc, bởi đây thực chất là phần liệt kê xuất hiện cạnh tab “Notifications” (thông báo) như ảnh dưới. Trước đây, chỉ cần kéo sang, ai cũng có thể thấy các động thái tương tác mới nhất của người mình follow, từ việc Like ảnh nào, follow ai. Nói theo cách vui vẻ, đây thực sự là một vũ khí stalk thượng hạng nếu được tận dụng triệt để và chăm chỉ update, từng là nguồn cơn chỉ điểm khá nhiều cặp sừng ẩn thân hay những “tuesday” ngấm ngầm gặm nhấm các mối quan hệ.

Có thể bạn chưa biết: Tuyệt chiêu “stalk tuesday” lợi hại nhất Instagram vừa bị xoá sổ - ảnh 1

Tab “Following” được đặt cạnh tab thông báo mới trước đây.

Sau khi cập nhật lên phiên bản mới nhất hiện tại (cũng là phiên bản hỗ trợ kích hoạt Dark Mode), tab “Following” sẽ không còn xuất hiện như cũ. Thay vào đó, chỉ còn duy nhất danh sách thông báo mới. Sự đổi mới này thực ra đã được phát hiện cách đây vài tuần trên một số người dùng được cập nhật thử nghiệm.

Có thể bạn chưa biết: Tuyệt chiêu “stalk tuesday” lợi hại nhất Instagram vừa bị xoá sổ - ảnh 2

Giao diện mới sau khi cập nhật chính thức.

Hiện tại, đây là thay đổi chính thức trên toàn cầu khi update Instagram, không còn ở dạng thử nghiệm như trước. Theo Instagram, tab “Following” bị bỏ đi thực ra không có vấn đề tiêu cực gì cả, chỉ là.. số người chủ động sử dụng nó thường xuyên khá ít.

Dù vậy, quyết định này vẫn gặp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều từ người dùng. Cách duy nhất để không bị mất tab “Following” là hy sinh mọi phiên bản cập nhật mới, giữ lại Instagram cũ để dùng trên máy mà thôi.

>> Xem thêm: 

Filter siêu độc, biến boss ngố thành công chúa Disney cưng xỉu chỉ trong một nốt nhạc

Tổng hợp những filter Instagram xinh xắn dành cho hội chị em mê chơi story

Đến lượt Twitter tham gia vào thương vụ TikTok

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều