Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Có những biểu hiện này, đồng nghiệp đang coi bạn là cái gai trong mắt

Chỉ bằng một sự quan sát và tinh tế, bạn có thể nhận ra đồng nghiệp trong công ty đang không ưa hay ghét bạn ra mặt.

Có những biểu hiện này, đồng nghiệp đang coi bạn là cái gai trong mắt - ảnh 1 Có những biểu hiện này, đồng nghiệp đang coi bạn là cái gai trong mắt - ảnh 1Có những biểu hiện này, đồng nghiệp đang coi bạn là cái gai trong mắt - ảnh 3

Không vui khi bạn ở trong phòng

Vui tươi, niềm nở là biểu hiện cho thấy đồng nghiệp quý bạn và luôn muốn tạo ra không khí vui vẻ. Tuy nhiên, cuộc sống luôn có những cung bậc cảm xúc khác nhau. Cho nên, có những ngày đồng nghiệp sẽ không cười nói hay vui đùa. Trong trường hợp đồng nghiệp thường xuyên không nở nụ cười mà giữ gương mặt lạnh tanh khi có bạn trong phòng thường xuyên, có thể là dấu hiệu cho thấy họ chẳng ưa gì bạn.

Không kể chuyện về cuộc sống riêng

Ngoài công việc hằng ngày, đồng nghiệp thường kể cho nhau nghe những vui buồn trong cuộc sống. Bởi, đó là cách để có thêm sự an ủi và chia sẻ của mọi người. Tuy nhiên, nếu đồng nghiệp hay nói về con cái, sở thích cá nhân với nhau nhưng không chia sẻ với bạn, có thể họ đang không muốn bạn biết những chuyện riêng tư này. Đây là một dấu hiệu cảnh báo có thể đồng nghiệp không ưa bạn.

Gửi link tuyển dụng của công ty khác

Khi làm việc cùng với nhau, đồng nghiệp có thể gửi cho bạn những đường link về thông tin tuyển dụng từ các công ty khác. Đây có thể là một hình thức biểu hiện sự quan tâm nhưng cũng có thể là cách mà họ ngấm ngầm muốn bạn rời khỏi môi trường làm việc hiện tại. Nếu như đồng nghiệp cho rằng bạn sẽ vui vẻ hoặc thành công hơn trong môi trường khác, khuyên liên lạc với nhà tuyển dụng chớ vội mừng. Bởi vì, họ có thể không phải thật lòng muốn bạn vui hay tìm một môi trường tốt hơn mà trong lòng đang muốn bạn rời khỏi công ty.

Hạn chế giao tiếp trực tiếp

Nếu bạn trở thành cái gai trong mặt đồng nghiệp, họ sẽ cố gắng hạn chế giao tiếp một cách trực tiếp. Thay vào đó, họ sẽ liên lạc với bạn qua email dù là ngồi ngay cạnh. Bởi, trong trường hợp, hai người không thích nhau, việc nói chuyện với nhau cũng gây khó chịu. Nếu như bạn nhận được nhiều email từ đồng nghiệp hơn là nói chuyện trực tiếp so với trước đây, có thể bản thân đang bị đồng nghiệp không ưa.

Tung tin đồn

Việc tung tin đồn ác ý là hành vi trẻ con và không chuyên nghiệp ở chốn công sở. Tuy nhiên, bất cứ ai đi làm cũng có thể phải đối diện với vấn đề này. Khi có ai đó không thích bạn, họ có thể nghĩ ra mọi cách làm hình ảnh của bạn xấu đi trong mắt mọi người bằng cách tung tin đồn ác ý, không có thật.

Liên tục phản bác ý kiến

Khi đồng nghiệp không ưa bạn, họ sẽ liên tục phản bác những ý kiến, ý tưởng của bạn. Trong trường hợp này, bạn chưa nói xong một câu, họ có thể ngay lập tức phản bác. Vì ghét con người bạn, cho nên đồng nghiệp có thể sẽ đưa ra phản ứng quyết liệt, dù ý tưởng của bạn đưa ra phù hợp và tốt.

Có những biểu hiện này, đồng nghiệp đang coi bạn là cái gai trong mắt - ảnh 1 Có những biểu hiện này, đồng nghiệp đang coi bạn là cái gai trong mắt - ảnh 1Có những biểu hiện này, đồng nghiệp đang coi bạn là cái gai trong mắt - ảnh 6

Tránh mặt

Trong trường hợp này, đồng nghiệp có thể tìm cách tránh mặt để không phải đối mặt. Ví dụ như khi bạn đang chờ thang máy, đồng nghiệp sẽ chọn đi thang bộ hoặc khi đang ở phòng nghỉ cho nhân viên, họ sẽ đợi bạn vào chỗ ngồi trước chứ không muốn đi cùng nhau.

Thờ ơ với những chuyện của bạn

Khi một đồng nghiệp quý mến bạn, họ sẽ coi công việc của bạn cũng cấp bách như công việc của bản thân mình. Còn nếu như đồng nghiệp ghét bạn, họ sẽ không bao giờ lo lắng và coi vấn đề của bạn là ưu tiên. Thậm chí, đồng nghiệp đó sẽ chẳng coi công việc của bạn là cấp bách như họ đối xử với người khác.

Không rủ đi ăn, đi cà phê hay gặp gỡ

Bạn bị đồng nghiệp ghét, có nghĩa họ chẳng bao giờ thích bạn cùng tham gia các hoạt động chung. Nếu như bạn nhận thấy bản thân không được đồng nghiệp rủ cùng đi ăn trưa, đi uống cà phê hay gặp gỡ nhau ngoài giờ làm việc, có thể là dấu hiệu cho thấy đang không được lòng họ.

>> Xem thêm: 

Không hổ danh là cặp đôi tình nhất Vbiz, Trấn Thành - Hari Won đi du lịch bao giờ cũng phải check-in mấy kiểu “sến” như này mới chịu!

Girl xinh Instagram tự đăng ảnh mặt mộc, dân tình liền nhận ra: Con gái khi không tô son ai cũng trông khác ghê!

Chồng ngủ riêng và nói nếu tôi quan trọng chuyện tình dục thì nên ly hôn

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều