Có Người chỉ mất 2 ngày để vượt qua lượt xem của Leader 13 tháng: lựa chọn trở về ballad của Vũ Cát Tường là quá đúng đắn?

MV "Có Người" hiện tại cũng đã vươn đến top 3 trending, thành tích cao nhất từ trước đến nay của Vũ Cát Tường.

Có thể thấy, màn trở lại với ballad của Vũ Cát Tường đã tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ trên mạng xã hội. Ngay khi vừa ra mắt, có người đã được khán giả chia sẻ liên tục trên mạng Xã hội với rất nhiều lời khen dành cho nữ ca sĩ. Bất ngờ hơn, "Có Người" đã cán mốc 2.1 triệu lượt xem sau 2 ngày, điều mà MV "Leader" phải mất hơn 1 năm mới có thể làm được, điều này càng chứng minh: Vũ Cát Tường trở lại với ballad là một quyết định đúng đắn.

CÓ NGƯỜI (SOMEONE) - VŨ CÁT TƯỜNG | OFFICIAL MV

Hiện tại, trước mong muốn của nhiều khán giả, Vũ Cát Tường đã giữ lời hứa khi tung beat cover của ca khúc dành cho những ai yêu mến Có Người. Ngoài những thành tích của MV Có Người, fan cũng đứng ngồi không yên khi Vũ Cát Tường đã chính thức hé lộ về concert Saigon Inner Me diễn ra vào 19h ngày 15/12 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM. Đây là concert thứ 2 trong năm nay của nữ ca sĩ sau thành công của Dear Hanoi vào cuối tháng 8 vừa rồi.

>> Xem thêm: 

Ngẩn ngơ nhìn lại thời mới debut của dàn sao Việt: Sơn Tùng M-TP ngố tàu, Đông Nhi baby cute nhưng gây ngỡ ngàng nhất chính là Ngô Kiến Huy

Fangirl chuẩn rich kid khiến fandom BLACKPINK nháo nhào ghen tỵ: Đi concert khắp năm châu, tiêu tốn cả trăm triệu mua hết đồ hiệu mà Lisa mặc để cheap moment

Khi idol tặng quà đắt tiền cho fan: Jennie, HyunA,… tặng mĩ phẩm xa xỉ, quà của “tình đầu quốc dân” lên đến 1,3 tỉ đồng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều