Loading...

Có Người chỉ mất 2 ngày để vượt qua lượt xem của Leader 13 tháng: lựa chọn trở về ballad của Vũ Cát Tường là quá đúng đắn?

MV "Có Người" hiện tại cũng đã vươn đến top 3 trending, thành tích cao nhất từ trước đến nay của Vũ Cát Tường.

Có thể thấy, màn trở lại với ballad của Vũ Cát Tường đã tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ trên mạng xã hội. Ngay khi vừa ra mắt, có người đã được khán giả chia sẻ liên tục trên mạng Xã hội với rất nhiều lời khen dành cho nữ ca sĩ. Bất ngờ hơn, "Có Người" đã cán mốc 2.1 triệu lượt xem sau 2 ngày, điều mà MV "Leader" phải mất hơn 1 năm mới có thể làm được, điều này càng chứng minh: Vũ Cát Tường trở lại với ballad là một quyết định đúng đắn.

CÓ NGƯỜI (SOMEONE) - VŨ CÁT TƯỜNG | OFFICIAL MV

Hiện tại, trước mong muốn của nhiều khán giả, Vũ Cát Tường đã giữ lời hứa khi tung beat cover của ca khúc dành cho những ai yêu mến Có Người. Ngoài những thành tích của MV Có Người, fan cũng đứng ngồi không yên khi Vũ Cát Tường đã chính thức hé lộ về concert Saigon Inner Me diễn ra vào 19h ngày 15/12 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM. Đây là concert thứ 2 trong năm nay của nữ ca sĩ sau thành công của Dear Hanoi vào cuối tháng 8 vừa rồi.

>> Xem thêm: 

Netizen phát hiện khẩu trang, nồi cơm điện và loạt trend trong MV mới của Hoàng Thuỳ Linh, còn đòi ekip... làm MV cho tất cả các bài còn lại trong album

Nguyên Hà khiến fan rụng rời với bản live Sau Này Hãy Gặp Lại Nhau Khi Hoa Nở, hé lộ sẽ phát hành album và thực hiện liveshow ngay khi hết dịch

Ở nhà dính nhau như sam đã đành, Trấn Thành lại share ca khúc bà xã Hari Won hát tặng bày tỏ tình cảm, FA xem mà tứk!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều