Loading...

Cô nàng này đã tìm ra bí mật tóc mái bất biến của Lisa, vận động mạnh hay gió thổi vẫn đẹp nguyễn y vân

Để có tóc mái như Lisa xem chừng cũng không khó lắm, các nàng để tóc mái thưa sẽ cần lằm bí quyết làm tóc từ cô nàng này.

Bấy lâu nay, tóc mái của Lisa vẫn luôn là câu hỏi to đùng với cộng đồng các tín đồ làm đẹp cũng như các Blink. Dù Lisa có nhảy mạnh cỡ nào, gió lớn ra sao thì tóc mái cũng cô cũng luôn bất biến. Trở thành "Lisa lão sư" trong chương trình Thanh Xuân Có Bạn 2, tóc mái của Lisa lại tiếp tục thành đề tài được netizen Trung Quốc bàn tán rôm rả.

Cô nàng này đã tìm ra bí mật tóc mái bất biến của Lisa, vận động mạnh hay gió thổi vẫn đẹp nguyễn y vân - ảnh 1 Cô nàng này đã tìm ra bí mật tóc mái bất biến của Lisa, vận động mạnh hay gió thổi vẫn đẹp nguyễn y vân - ảnh 2

Cuối cùng một cô nàng đã tìm ra bí mật tóc mái của Lisa và thử làm theo. Kết quả cuối cùng khá khả quan khi cô nghiêng đầu hay dùng quạt thổi thì tóc cũng không thay đổi. Chúng ta hãy cùng xem cô nàng này đã giải mã tóc mái của Lisa ra sao.

Cô nàng này đã tìm ra bí mật tóc mái bất biến của Lisa, vận động mạnh hay gió thổi vẫn đẹp nguyễn y vân - ảnh 3 Cô nàng này đã tìm ra bí mật tóc mái bất biến của Lisa, vận động mạnh hay gió thổi vẫn đẹp nguyễn y vân - ảnh 4

Học theo cách tạo hình tóc mái của Lisa cô nàng này đã nhận được kết quả khả quan khi dù nghiêng đầu hay quạt thổi thì tóc vẫn giữ nguyên.

Cô nàng này đã tìm ra bí mật tóc mái bất biến của Lisa, vận động mạnh hay gió thổi vẫn đẹp nguyễn y vân - ảnh 5

Đầu tiên cô sẽ dùng máy ép để tạo độ phồng cho phần tóc mái.

Cô nàng này đã tìm ra bí mật tóc mái bất biến của Lisa, vận động mạnh hay gió thổi vẫn đẹp nguyễn y vân - ảnh 6

Tiếp đó dùng sản phẩm tạo kiểu tóc xịt lên trên tóc mái.

Cô nàng này đã tìm ra bí mật tóc mái bất biến của Lisa, vận động mạnh hay gió thổi vẫn đẹp nguyễn y vân - ảnh 7

Bước quan trọng để định hình mái tóc chính là dùng cọ kẻ lông mày chải tóc vào nếp. Trước khi chải cô sẽ xịt sản phẩm tạo kiểu lên trên cọ kẻ, rồi dùng cọ chỉnh trang từng lọn tóc mái. Nếu để tóc mái bằng bạn sẽ chải tóc thưa một chút, còn nếu muốn để tóc rẽ ngôi thì bạn hãy chải tóc sang 2 bên (như phần tóc bên trái của cô gái này).

Cô nàng này đã tìm ra bí mật tóc mái bất biến của Lisa, vận động mạnh hay gió thổi vẫn đẹp nguyễn y vân - ảnh 8

Tiếp đó, xịt sản phẩm tạo kiểu vào ngón tay rồi tiếp tục chỉnh trang phần tóc 2 bên.

Cô nàng này đã tìm ra bí mật tóc mái bất biến của Lisa, vận động mạnh hay gió thổi vẫn đẹp nguyễn y vân - ảnh 9

Giờ thì bạn đã hoàn thành xong việc tạo kiểu tóc, dù nghiêng đầu hay dùng quạt thổi thì tóc vẫn giữ nguyên nếp, không hề bị xô lệch.

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Đứng yên thời điểm này - với tất cả chúng ta, đó là ở nhà. Tôi ở nhà! Tôi thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội. Vì ở nhà lúc này là tự bảo vệ bản thân mình, bảo vệ người thân, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, và bớt đi gánh nặng trên vai Tổ quốc.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!

Cô nàng này đã tìm ra bí mật tóc mái bất biến của Lisa, vận động mạnh hay gió thổi vẫn đẹp nguyễn y vân - ảnh 10

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Có một mỹ nam toàn đánh mắt màu chóe ngang ngửa idol nữ nhưng lại được netizen khen lấy khen để

Là người đầu tiên được Quang Hải đưa đi sự kiện, Huỳnh Anh liền diện luôn túi 85 triệu đắt nhất từ trước tới nay

Mỹ nhân Hollywood cay cú chuyện mượn đồ đi event: Người bị hãng quay lưng vì quá béo, người tự túc ra trung tâm thương mại mua cho nhanh

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều