Loading...

Cô nàng khéo tay hay làm chế biến trứng gà nướng Thái Lan, kết quả khiến dân mạng bật cười vì tưởng sầu riêng ăn dở

Cô nàng khéo tay hay làm chế biến trứng gà nướng Thái Lan, kết quả khiến dân mạng bật cười vì tưởng sầu riêng ăn dở

Những năm trở lại đây, các món ăn ngoại quốc đã được du nhập vào Việt Nam không ít để phục vụ cho nhu cầu đổi mới của người Việt, nhất là các bạn trẻ.

Trong đó, các món ăn của Thái Lan dường như đã thuộc vào hàng top được ưa chuộng và yêu thích nhất. Điển hình là món trứng gà nướng Thái Lan. Món này, hiện được bày bán khắp nơi và được đánh giá là có hương vị rất hợp với khẩu vị người Việt: giòn giòn, nóng nóng, lại mặn mặn thơm thơm, chấm với muối tiêu chanh, cùng chút lá rau răm là ăn mãi không chán.

Nhưng thời đại hiểm nguy tràn lan, nhất là với vấn đề vệ sinh thực phẩm nên nhiều người, dù thèm món trứng lạ miệng ngon lành này cũng khó có đủ can đảm để mua ăn mãi từ những xe bán rong ngoài đường. Cách giải quyết cơn thèm duy nhất lúc này đây là làm trứng gà nướng Thái Lan tại nhà.

Vâng, làm tại nhà thì đảm bảo sạch sẽ hợp vệ sinh rồi, nhưng ngặt nỗi không phải ai cũng "cao tay" mà làm ra được. Và đó cũng chính là tình cảnh và câu chuyện "thương tâm" của cô bạn nào đó dưới đây:

"Mình chỉ muốn chia sẻ nỗi đau mình vừa gây ra. Ừ thì mình chuẩn bị nguyên liệu kỹ lưỡng cẩn thận lắm cơ, món hột gà Thái Lan mình thèm mà sợ ở ngoài không đảm bảo nên thôi mò lần học làm. Và kết quả đúng là chỉ có chó nó lấy mà. Từ nay về sau mình xin chừa nhé. Ra ngoài ăn cho rồi, chết tính sau".

Cô nàng khéo tay hay làm chế biến trứng gà nướng Thái Lan, kết quả khiến dân mạng bật cười vì tưởng sầu riêng ăn dở - ảnh 1

Hình ảnh món trứng gà nướng nở bung xòe làm dân mạng lầm tưởng là sầu riêng ăn dở. (Ảnh: Facebook)

Ngoài đôi dòng ấy ra, cô gái còn đăng kèm một hình ảnh trông rất não nề về sản phẩm mình vừa làm khiến cho không ít người trong hội nhóm đăng tải phải há hốc và thốt lên: Kinh dị!

Ngoài ra, cũng có rất nhiều người sau khi chỉ nhìn hình ảnh đã bị lầm tưởng là… sầu riêng: "Eo mới nhìn vào tưởng hạt sầu riêng ăn dở", "mình tưởng sầu riêng ăn gì nham nhở thế", "nhìn tưởng múi sầu riêng ăn chưa sạch",...

Cô nàng khéo tay hay làm chế biến trứng gà nướng Thái Lan, kết quả khiến dân mạng bật cười vì tưởng sầu riêng ăn dở - ảnh 2
Cô nàng khéo tay hay làm chế biến trứng gà nướng Thái Lan, kết quả khiến dân mạng bật cười vì tưởng sầu riêng ăn dở - ảnh 3
Cô nàng khéo tay hay làm chế biến trứng gà nướng Thái Lan, kết quả khiến dân mạng bật cười vì tưởng sầu riêng ăn dở - ảnh 4

Một số tác phẩm thảm họa được dân mạng chia sẻ thêm trong lần đầu làm món trứng gà nướng Thái Lan.

Nhiều người khác thì chia sẻ tình cảnh tương tự của mình. Cô gái Nhi Du hài hước kể: "Nhìn hình hột gà nướng này làm tớ nhớ lúc trước chồng tớ thèm hột gà nướng, tự phán: "Làm dễ mà". Rồi lấy cái trứng gà để lên cái bếp nướng… trứng chưa chín mà đã nghe cái "bụp" rồi văng tung toé khắp bếp . Khổ thân tớ phải dọn dẹp nguyên cái bếp vì cái trứng nướng".

Chị gái Ngọc Tú lại bảo: "Hệt như lần đầu mình làm, eo, mọi công đoạn đều làm y như chị google chỉ, tới khi giở nắp ra thì chỉ muốn bê nguyên cái nồi vứt đi đừng cho ai thấy. Vừa nhục, vừa buồn nôn. Từ đó, mình quyết tâm mua về ăn luôn cho gọn, không làm một lần nào nữa, không bao giờ nghe lời chị google nữa".

Cô nàng khéo tay hay làm chế biến trứng gà nướng Thái Lan, kết quả khiến dân mạng bật cười vì tưởng sầu riêng ăn dở - ảnh 5

Những bình luận rôm rả của cư dân mạng dành cho bài viết. (Ảnh: Facebook)

Chưa dừng lại ở đó, bên dưới phần bình luận mọi người đang rôm rả, có xuất hiện kha khá ý kiến bàn tán về lý do khiến cho món trứng gà nướng Thái Lan bên trên bị nở ra bung xòe xấu xí.

Có người nói do cô nàng để lửa quá to, có người lại nói do khi bơm trứng ngược lại vào vỏ quá đầy. Một số người khác có tâm hơn còn hướng dẫn cô nàng chi tiết từng bước để tránh gặp phải tình cảnh thảm họa lần nữa.

Trước những sự giúp đỡ này của cộng đồng mạng, cô nàng đã cập nhật thêm trên bài viết của mình đôi lời cảm ơn, đồng thời tiết lộ thêm rằng cả nhà mình không ai dám ăn số trứng trên nên một mình "cân" tất, chỉ lo là nửa đêm ôm… bồn cầu: "Thay mặt gia đình, dòng họ, mình xin chân thành cảm ơn các bạn đã thông não cho mình.

Vậy là không đổ quá đầy, lửa nhỏ, không đậy nắp. Ok các bạn. Nhà mình không 1 ai dám ăn. Ok một mình mình chấp hết 10 quả trứng trong đau khổ. Giờ mình lại chờ kết quả xem tối nay có ôm bồn cầu ngủ không đây".

>> Xem thêm: 

Bất ngờ với cách “thiết quân luật” của bà mẹ khiến hai con biết tiết kiệm, có khoản tiền để dành

Khoe 30 mâm cơm chuẩn nhanh-ngon-bổ-rẻ, vợ đảm Hà Nội tiết lộ cả bí quyết nấu ăn thần tốc khiến hội chị em trầm trồ

Chàng trai bị bà hàng xóm đồn mắc nghiện vì thấy mua cả bịch ống tiêm, ngờ đâu lại làm công việc hái bộn tiền

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều