Cô nàng kế toán khiến khán giả bức xúc vì đòi tìm người yêu giống... anh bạn thân

Trong tập 328 "Bạn muốn hẹn hò", Thùy Mai khiến nhiều khán giả xem truyền hình bức xúc vì đòi tìm người yêu giống anh bạn thân ngồi dưới khán đài.

Tập 328 Bạn muốn hẹn hò lên sóng vào tối 13/11 với một số diễn biến thú vị. Trong đó, Thùy Mai (30 tuổi) là cô nàng gốc Quảng Ngãi và đang làm kế toán tại TP.HCM. Dù đã ở tuổi "băm" nhưng cô vẫn chưa trải qua mối tình sâu đậm nào. Bởi theo lời cô, hầu hết những mối quan hệ trong quá khứ đều chỉ đang chớm nở rồi lại bị dập tắt nhanh chóng khi cả hai thấy không hợp nhau. Tuy nhiên, đó không phải là lý do duy nhất khiến Thùy Mai lẻ bóng.

Trong phần chia sẻ về mẫu người bạn trai lý tưởng, Thùy Mai cho hay cô thích một người lương thiện, không hút thuốc và không cần quá cao ráo. Khi Cát Tường hỏi liệu cô có mẫu hình lý tưởng nào không, Thùy Mai đã lập tức chỉ xuống khán đài: "Giống anh kia nhưng đừng mập giống anh ấy là được".

Tập 328 "Bạn muốn hẹn hò": Thùy Mai - Văn Phương

Cặp đôi thứ hai tham gia chương trình là Thục Đan (25 tuổi) và Hoàng Hưng (27 tuổi). Thục Đan vốn sinh sống tại Bến Tre và có mở một quán trà sữa để kinh doanh. Tuy nhiên, do em gái cô lên TP.HCM học Đại học nên cô phải lên đây sống cùng và hỗ trợ em. Khi biết Thục Đan đang Kinh doanh trà sữa, Hoàng Hưng lập tức "chộp" lấy cơ hội để trò chuyện bởi đó cũng là lĩnh vực của anh.

Tập 328 "Bạn muốn hẹn hò": Thục Đan - Hoàng Hưng

Cát Cát / Theo Thời đại

>> Xem thêm: 

Trấn Thành chính là nhân vật bị... dìm hàng nhiều nhất Người bí ẩn!

Mỹ nam truyện tranh Eun Woo chia sẻ về chấn thương ở... mông và đây là cách đối xử của thánh lầy Heechul!

Thời lượng lên hình của các thí sinh không đồng đều, liệu Produce 48 có đang thiên vị?

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều