Loading...

Có một người thầy dễ thương như HLV Park Hang-seo: Thương cầu thủ như con, lúc nào cũng thân thiện với fan

Khác với hình ảnh nghiêm túc trên sân, thầy Park ngoài đời còn ghi điểm bởi những tính cách vô cùng đáng yêu và gần gũi.

Bóng đá Việt Nam năm 2018 khởi đầu và kết thúc bằng hàng loạt những thành tích đáng ngưỡng mộ. Là vị trí Á quân U23 châu Á, là xuất sắc lọt vào top 4 đội mạnh nhất tại ASIAD 18 và mới đây nhất là lên ngôi tại đấu trường AFF Cup sau 10 chờ đợi. Chiến thắng lịch sử này là thành quả có được nhờ sợ nỗ lực, đoàn kết, thay đổi của cả một tập thể. Trong đó, công đầu có lẽ thuộc về hlv park hang-seo - Người đã thổi một luồng gió mới cho bóng đá Việt Nam, vực dậy nó và khiến nó tỏa sáng.

Không chỉ là một vị chiến lược gia với cái đầu lạnh luôn đưa ra được những chiến thuật đúng đắn gắn kết đội tuyển và giúp họ phát huy được hết tiềm năng của mình, "ông chú" 59 tuổi người Hàn này còn nổi tiếng là một người sở hữu trái tim ấm nóng. "Oppa" Park vừa là HLV, là người thầy và cũng là người cha, người bạn của từng cá nhân cầu thủ nói riêng và toàn đội nói chung. Ngoài hình ảnh nghiêm túc trên sân đấu, thầy Park còn "đốn tim" fan bởi hàng loạt những hành động, tính cách đáng yêu, dễ mến nữa chứ!

Đầu tiên thì phải công nhận là "ông chú người Hàn" của chúng ta sở hữu ngoại hình cực dễ mến

Thầy Park đút kem cho Đình Trọng, Tiến Dũng tại sân bay Lào

HLV Park Hang-seo òa khóc trong giây phút Việt Nam vô địch

Sau tất cả, cảm ơn thầy - một người thầy có tâm và có tầm, cảm ơn vì đã mang đến những cảm xúc thăng hoa, những tự hào và cả những niềm tin mới vào một thế hệ vàng của bóng đá Việt!
Có một người thầy dễ thương như HLV Park Hang-seo: Thương cầu thủ như con, lúc nào cũng thân thiện với fan - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Đột tử ở người trẻ: Ngoài công việc, bạn còn có cả cuộc đời

Điểm danh 4 con giáp có duyên đầu tư kiếm ra tiền nhất, làm đâu trúng đó

Cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ với ước muốn bé gái nào cũng được đi học

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều