Cơ hội vàng để sở hữu P30 Series với mức giá hời cả chục triệu

Nếu bạn đang tiếc nuối vì đã không đặt trước bộ ba P30 Series để nhận những phần quà cực khủng như đồng hồ Huawei Watch GT, vòng đeo tay Talkband B5, thì đây...

Ưu đãi hấp dẫn này dành cho khách hàng đăng kí trực tuyến trước từ ngày 14/5 – 18/5.

Cơ hội vàng để sở hữu P30 Series với mức giá hời cả chục triệu - ảnh 1

Cơ hội vàng này sẽ chỉ diễn ra duy nhất một ngày 19/5, trong sự kiện Hot Sale tại 2 cửa hàng Thế Giới Di Động TP Hồ Chí Minh – 136 Nguyễn Thái Học và Hà Nội – 159 Thái Hà. Người tham dự sẽ nhận được những ưu đãi không thể hấp dẫn hơn khi mua P30 Series. Đặc biệt nhất sẽ là anh cả P30 Pro, khách hàng sẽ được tặng kèm đồng hồ Watch GT trị giá gần 5 triệu đồng, và được giảm ngay 4 triệu vào giá máy.

Cơ hội vàng để sở hữu P30 Series với mức giá hời cả chục triệu - ảnh 2

Với P30, khách hàng sẽ được tặng vòng đeo tay kiêm tai nghe Bluetooth Talk B5 và cũng được giảm 4 triệu trực tiếp vào giá máy. Với mức giá chính thức vốn đã rất hấp dẫn, mức giảm 4 triệu sẽ biến P30 trở thành một món hời lớn, khi gần như khác biệt duy nhất với P30 Pro là thiếu đi ống kính tele zoom.

Cơ hội vàng để sở hữu P30 Series với mức giá hời cả chục triệu - ảnh 3

Với P30 Lite một chiếc máy có mặt lưng 2 màu thay đổi theo góc nhìn cực kì ảo diệu, và khả năng chụp ảnh tự sướng rất tốt, bạn sẽ được tặng loa Bluetooth và giảm 1 triệu.

Dự kiến, sự kiện Offline này sẽ thu hút tới 1500 người tham gia, và nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội vàng này, hãy nhanh tay đăng kí tại tại địa chỉ này trong khoảng thời gian từ 14/5 – 18/5 để chắc chắn mình có một vé tham dự sự kiện và rinh bộ ba P30 Series về nhà.

Cơ hội vàng để sở hữu P30 Series với mức giá hời cả chục triệu - ảnh 4

Không chỉ được biết tới với nhiều tính năng chụp ảnh đột phá, thách thức máy ảnh chuyên nghiệp như zoom 50x, chụp thiếu sáng biến đêm thành ngày, chụp Macro sát vật thể 2.5cm…, bộ ba P30 series của Huawei còn gây ấn tượng với việc tạo ra những hàng dài người xếp hàng tại nhiều nước trên thế giới, thậm chí còn cháy hàng chỉ sau vài tiếng mở bán. Với cơ hội vàng này tại Thế Giới Di Động, nhiều fan nhiếp ảnh trên thế giới có lẽ sẽ phải ghen tị, khi chúng ta có một cơ hội mua P30 series với mức giá quá tốt, lại còn được tặng những món quà rất giá trị.

>> Xem thêm: 

Phát hiện tới 4 mẫu Apple Watch và nhiều mẫu iPhone mới được đăng ký, có thể sẽ ra mắt trong năm nay ?

Lướt News Feed trên Lotus sẽ sướng mắt hơn nhờ 2 tính năng này, ngồi cả ngày không biết chán

Ứng dụng Google Go gọn nhẹ có sẵn cho tất cả thiết bị Android

Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

P30


Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều