Loading...

Cơ hội trúng vàng cho chủ thẻ Sacombank JCB

Sacombank triển khai chương trình khuyến mãi "Chỉ 200 ngàn Thỏa giấc mơ vàng" dành cho tất cả chủ thẻ tín dụng quốc tế Sacombank JCB từ 1/4 đến hết 31/7....

Các loại thẻ JCB áp dụng bao gồm JCB Ultimate, vàng và chuẩn. Theo đó, với mỗi 200.000 đồng chi tiêu mua sắm, chủ thẻ sẽ nhận một mã tham dự quay số để có cơ hội trúng thưởng một lượng vàng 9999.

Số lượng mã dự thưởng tính trên mỗi hóa đơn thanh toán và không được cộng dồn nhiều hóa đơn. Chương trình bao gồm bốn đợt quay số để xác định 20 chủ thẻ trúng thưởng (năm chủ thẻ mỗi tháng).

Cơ hội trúng vàng cho chủ thẻ Sacombank JCB - ảnh 1

Khách hàng liên hệ hotline 1900555588 hoặc (028)35266060, website và đăng ký thẻ online tại đây.

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank JCB là nguồn tài chính dự phòng thiết yếu cho mọi nhu cầu chi tiêu nhờ vào nhiều tiện ích như mua trước, trả sau được miễn lãi tối đa 55 ngày không cần tài sản đảm bảo. Chủ thẻ được thanh toán, rút tiền khắp thế giới bằng cách chạm thẻ lên máy POS hoặc quét mã QR tại các điểm chấp nhận thẻ trên toàn cầu, rút tiền không cần thẻ nhựa bằng mã QR tại ATM toàn quốc.

Chủ thẻ có thể rút tiền mặt 90% hạn mức tín dụng tại tất cả ATM trong nước và quốc tế, mua sắm qua Internet, trả góp lãi suất 0%, tích lũy điểm thưởng khi mua sắm để đổi quà hoặc nhận hoàn tiền, giảm đến 50% khi ăn uống, mua sắm, du lịch.

Để mở thẻ, khách hàng cần có thu nhập từ năm triệu đồng mỗi tháng nếu sinh sống tại Hà Nội, TP HCM và ba triệu đồng mỗi tháng nếu ở tỉnh thành khác.

Thanh Di

>> Xem thêm: 

Vietcombank ra mắt tính năng thông báo số dư OTT Alert

Sacombank góp thêm 500 triệu đồng chống Covid-19 và hạn mặn

Nghệ sĩ tăng thanh toán trực tuyến mùa dịch

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều