Loading...

Cơ hội trúng Galaxy Watch Active2 với thử thách 6.000 bước một ngày

Cuộc thi "Sống hết mình cùng Samsung Health" do Thế Giới Di Động phối hợp Samsung tổ chức, khuyến khích người dùng lối sống khỏe mạnh và năng động....

Để tham gia cuộc thi, người dùng tải ứng dụng Samsung Health về điện thoại và đăng ký tham gia cuộc thi tại đây, có cơ hội nhận thẻ cào mệnh giá 20.000 đồng. Người chơi nào vượt qua được thử thách của ban tổ chức sẽ có cơ hội trúng thưởng chiếc đồng hồ thông minh mới nhất của Samsung - Galaxy Watch Active2 40mm trị giá 7,49 triệu đồng. Cụ thể các thử thách lần lượt là 42.000 bước (tuần 1 từ ngày 1-7/11), 84.000 bước (tuần 2 từ ngày 8/-14/11) và 126.000 bước (tuần 3 từ ngày 15-21/11).

Ngoài ra ở tuần cuối cùng (từ ngày 22-28/11), những ai đạt 200.000 bước chân sẽ có cơ hội trúng một trong 10 chiếc Galaxy Watch Active2 phiên bản cao cấp nhất với viền thép 44m và dây da, trị giá 9,99 triệu đồng.

Cơ hội trúng Galaxy Watch Active2 với thử thách 6.000 bước một ngày - ảnh 1

Galaxy Watch Active2 là quà tặng của cuộc thi "Sống hết mình cùng Samsung Health".

Theo đại diện Thế Giới Di Động, cuộc thi là cơ hội để những người yêu thể thao, nhất là môn chạy bộ và đi bộ, có cơ sở hữu những chiếc đồng hồ Galaxy Watch Active2 thời thượng (30 chiếc cho giải tuần và 10 chiếc cho giải chung cuộc). Số bước chân yêu cầu trong cuộc chơi khoảng 6.000 bước một ngày là mức cơ bản mà mỗi người nên rèn luyện đạt được trong cuộc sống thường ngày. Do đó, đây không phải là một thử thách quá khó khăn, chỉ cần người chơi có quyết tâm thực hiện.

"Với cuộc thi này, tất cả những người đạt đủ thành tích sẽ tham gia quay số ngẫu nhiên nên cơ hội trúng thưởng chia đều cho cả người chạy bình thường và vận động viên chuyên nghiệp", đại diện Thế Giới Di Động chia sẻ.

Bên cạnh cuộc thi "Sống hết mình cùng Samsung Health", Thế Giới Di Động đang cho đặt hàng trước Samsung Galaxy Watch Active2. Theo đó, theo đó, từ nay đến hết 31/10, khách hàng đặt trước Watch Active2 sẽ có quà tặng là phiếu mua hàng một triệu đồng và ưu đãi mua trả góp 0% lãi suất trong 6 tháng.

Cơ hội trúng Galaxy Watch Active2 với thử thách 6.000 bước một ngày - ảnh 2

Bên cạnh màu vàng hồng, Samsung Galaxy Watch Active2 còn có màu đen mạnh mẽ.

Samsung Galaxy Watch Active2 là thiết bị đeo tay theo dõi thông tin sức khỏe, hiển thị các thông tin, thông báo. Sản phẩm còn có khả năng đưa ra những lời khuyên giúp người dùng có cuộc sống cân bằng hơn trong công việc, tinh thần, tập luyện và nghỉ ngơi.

Thông qua kết nối Wi-Fi với tính năng Wi-Fi Calling, Galaxy Watch Active2 hỗ trợ mic và loa ngoài cho phép người dùng nhận cuộc gọi và thông báo ngay cả khi không có điện thoại bên cạnh. Thiết bị cũng có thể điều khiển Galaxy S10 hoặc Note10 để chụp ảnh, quay video từ xa.

Cơ hội trúng Galaxy Watch Active2 với thử thách 6.000 bước một ngày - ảnh 3

Galaxy Watch Active2 đang được đặt trước tại Thế Giới Di Động với nhiều ưu đãi. Thông tin sản phẩm và cuộc thi xem tại đây. Hotline: 18001060.

Sản phẩm thiết kế tinh giản, gọn nhẹ, đem lại sự thoải mái dù đeo trên tay cả ngày. Đây cũng là đồng hồ trang bị vòng xoay bezel cảm ứng linh hoạt. Người dùng có thể tùy biến mặt đồng hồ nhờ công nghệ trích xuất hình ảnh. Watch Active2 sử dụng các thuật toán phân tích những hình ảnh hoặc hoa văn mà người dùng cung cấp, từ đó tạo nên các mặt đồng hồ tương ứng.

Anh Dũng

>> Xem thêm: 

Ứng dụng robot bếp trưởng và canteen thông minh tại trường học

Trước khi thị trường bùng nổ với iPhone 12 chính hãng về Việt Nam, giá bán hàng xách tay vẫn không hạ nhiệt

Giám đốc An ninh Apple bị cáo buộc hối lộ 200 chiếc iPad cho quan chức nhằm mua giấy phép sử dụng súng?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều