Loading...

Cơ hội trúng Camry khi mua sơn Jotun

Khách mua sơn Jotun hóa đơn từ 8 triệu đồng trở lên có cơ hội trúng ôtô, xe máy, điện thoại và nhiều phần quà khác từ ngày 15/10/2019 đến 15/1/2020.  Kinh Doanh

Chương trình " Về nhà với Camry" do Công ty sơn Jotun Việt Nam tổ chức nhằm mang đến những niềm vui bất ngờ cho những khách hàng đang muốn tu sửa lại nhà cửa đón năm mới 2020.

Với mỗi hóa đơn mua sơn Jotun cho các sản phẩm Jotashield và Majestic trị giá từ 8 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ nhận một phiếu cào may mắn để có cơ hội trúng nhiều giải thưởng. Hai giải đặc biệt, xe Toyota Camry 2.0G; 20 giải nhất, xe máy SH mode ABS; 40 giải nhì, tivi Samsung 55 inch; 100 giải ba, điện thoại Samsung A50S cùng 30.000 giải khuyến khích, mũ bảo hiểm tiện dụng.

Cơ hội trúng Camry khi mua sơn Jotun - ảnh 1

Chương trình áp dụng với chủ nhà, thầu sơn, thợ sơn mua hàng tại các đại lý sơn Jotun trên toàn quốc. Các sản phẩm trong chương trình thẻ cào may mắn  gồm: Jotashield Bền Màu Tối Ưu, Jotashield Che Phủ Vết Nứt, Jotashield Chống Phai Màu, sơn lót Jotashield Primer, Majestic Đẹp và Chăm Sóc Hoàn Hảo, Majestic Đẹp Hoàn Hảo (bóng/mờ), sơn lót Majestic Primer.

Sau khi mua sơn Jotun, khách hàng nhận phiếu cào từ người bán tại các đại lý. Chỉ những phiếu cào còn nguyên vẹn, không bị rách, tẩy xóa hay làm mờ chữ, và do công ty sơn Jotun Việt Nam phát hành mới hợp lệ.

Thành lập vào năm 1926 tại Sandefjord, đông nam Na Uy, Jotun là một trong những công ty sơn lớn nhất thế giới, sử dụng làm sơn nội thất và ngoại thất ở hơn 100 quốc gia toàn cầu. Jotun là thương hiệu sơn được ưa dùng cho những công trình kiến trúc của thế giới: Tháp Petronas Towers, Burj Khalifa...

Jotun Việt Nam - Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam là công ty con của tập đoàn Jotun cung cấp sản phẩm tại Thị trường trong nước và các vùng lân cận. Doanh nghiệp liên tục tổ chức các chương trình ưu đãi, trao hàng ngàn quà tặng với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng chục tỷ đồng đến khách hàng.

Thành Dương 

>> Xem thêm: 

Người có thẻ BHYT thanh toán chi phí xét nghiệm COVID-19 ra sao?

5 tỉnh miền Trung, Tây Nguyên trả lương hưu, trợ cấp BHXH gộp 1 kỳ

Eximbank tiếp tục chung tay hỗ trợ người dân trong mùa dịch Covid-19

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều