Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Cơ hội nhận Galaxy Note 8 khi thanh toán qua Samsung Pay

Mỗi tuần, Sacombank tặng một smartphone cho khách hàng giao dịch bằng ứng dụng tại nhiều địa điểm chấp nhận thẻ nhất, tổng chi tiêu tối thiểu 10 triệu đồng ...

Chương trình "Chạm Samsung Pay - Nhận galaxy note 8 mỗi tuần" do Sacombank triển khai cho chủ thẻ thanh toán, thẻ tín dụng Visa - Mastercard và thẻ Plus có giao dịch từ 200.000 đồng qua ứng dụng Samsung Pay.

Trong thời gian diễn ra chương trình, từ 22/5 đến 15/7, mỗi tuần, sẽ có một điện thoại Samsung Galaxy Note 8 trao cho chủ thẻ có giao dịch tại nhiều đơn vị chấp nhận nhất, đồng thời đạt tổng chi tiêu tối thiểu 10 triệu đồng. 

Chương trình còn gồm các ưu đãi, quà tặng khác như nhận 50.000 đồng khi thực hiện giao dịch đầu tiên, cặp vé xem phim tại cụm rạp CGV khi có 3 giao dịch trong cùng một tuần.

Cơ hội nhận Galaxy Note 8 khi thanh toán qua Samsung Pay - ảnh 1

Tìm hiểu thông tin qua hotline 1900555588 - 0283526 6060, tại đây và đăng ký thẻ online tại đây.

Samsung Pay là ứng dụng dành riêng cho điện thoại thông minh mang thương hiệu Samsung, giúp khách hàng tích hợp thông tin thẻ vào smartphone và thanh toán nhanh chóng, an toàn tại bất kỳ điểm bán hàng nào bằng cách chạm smartphone lên máy POS thay vì sử dụng thẻ.

Đối với Sacombank, Samsung Pay đã áp dụng cho thẻ thanh toán Plus, thẻ thanh toán, thẻ tín dụng Visa và Mastercard. Ứng dụng Samsung Pay sẽ được tự động cài đặt khi chủ thẻ cập nhật phiên bản mới nhất của smartphone Samsung thuộc danh sách hỗ trợ.

Bảo An

>> Xem thêm: 

SHB kích thích thanh toán không dùng tiền mặt

Người cũ trở lại làm Tổng giám đốc ABBank

VPBank khóa room ngoại chuẩn bị phát hành riêng lẻ

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều