Cơ hội du lịch nhiều nước khi giao dịch ngoại tệ tại Eximbank

Khách hàng doanh nghiệp mua bán ngoại tệ tại ngân hàng từ 1/5-31/10 có cơ hội du lịch nhiều nước, tổng giá trị giải thưởng đến 624 triệu đồng.  Kinh Doanh

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đang triển khai chương trình khuyến mãi "Du lịch năm châu cùng ngoại hối Eximbank - mùa 2" từ 1/5 đến hết ngày 31/10. 

Theo đó, các doanh nghiệp có giao dịch mua hoặc bán ngoại tệ tại Eximbank có tổng doanh số từ một triệu USD trở lên sẽ nhận được một mã số tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng.

Cơ hội du lịch nhiều nước khi giao dịch ngoại tệ tại Eximbank - ảnh 1

Chương trình áp dụng cho các khách hàng doanh nghiệp giao dịch mua hoặc bán ngoại tệ tại Eximbank.

"Chương trình áp dụng hình thức quay số cuối kỳ xác định trúng thưởng. Ngân hàng sẽ thống kê doanh số và cấp mã số dự thưởng cho khách hàng đáp ứng điều kiện, đồng thời thông báo mã số cho từng khách hàng cuối chương trình", đại diện ngân hàng cho biết.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm: giải đặc biệt là một cặp vé du lịch Mỹ trị giá 134 triệu đồng; một cặp vé du lịch châu Âu 112 triệu đồng; một cặp vé du lịch châu Đại Dương 112 triệu đồng; một cặp vé du lịch Ai Cập 100 triệu đồng, một cặp vé du lịch Nepal - Ấn Độ 70 triệu đồng; giải khuyến khích là bốn vé du lịch Đài Loan 26 triệu đồng mỗi vé.

Cơ hội du lịch nhiều nước khi giao dịch ngoại tệ tại Eximbank - ảnh 2

Chi tiết chương trình khách hàng tham khảo tại website: http://eximbank.com.vn/home/News/9822/ hotline: 1800 11999.

Năm 2018, chương trình "Du lịch năm châu cùng ngoại hối Eximbank" nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Đại diện Công ty TNHH MTV Dược Sài Gòn - đơn vị nhận giải đặc biệt là chuyến du lịch châu Âu.

"Ngoài việc được hỗ trợ sử dụng dịch vụ nhanh chóng và thuận tiện, chương trình cũng là kỷ niệm tốt đẹp giữa chúng tôi và Eximbank. Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng Eximbank trong những chương trình sắp tới", đại diện Dược Sài Gòn cho biết.

Hà Trương

>> Xem thêm: 

Ngân hàng Nhà nước nói gì khi Nhà máy in tiền Quốc gia báo lỗ?

Ba việc cần làm ở tuổi 20 để giàu có ở tuổi 30

Hơn 1,2 triệu người tham gia bảo hiểm nhân thọ trong 6 tháng

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều