Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Cơ hội đầu tư nhập quốc tịch Grenada chỉ từ 150.000 USD

Thông qua chương trình nhập quốc tịch theo diện đầu tư, nhà đầu tư sẽ nhận được tấm hộ chiếu Grenada với nhiều quyền lợi hấp dẫn. Kinh Doanh

Khi nhập quốc tịch vào quốc gia này, công dân sẽ được phép nộp hồ sơ thị thực E-2. Đây là loại visa dựa theo Hiệp ước E-2 dành cho công dân của các quốc gia mà Mỹ ký kết và duy trì hoạt động thương mại.

Grenada là quốc đảo duy nhất vùng Caribbean ký Hiệp định Thương mại và Hàng hải với Mỹ vào năm 1989, nên công dân tại đây sở hữu đặc quyền được phép nộp hồ sơ xin thị thực đầu tư E-2 để sinh sống và Kinh doanh tại Mỹ.

Cơ hội đầu tư nhập quốc tịch Grenada chỉ từ 150.000 USD - ảnh 1

Công dân Grenada được phép xin thị thực E-2 để đầu tư và kinh doanh tại Mỹ.

Nhà đầu tư tham gia chương trình nhập quốc tịch diện đầu tư Grenada có thể lựa chọn một trong hai phương thức. Đầu tiên là mua Bất động sản trị giá tối thiểu 350.000 USD từ một dự án đã được chính phủ phê duyệt và duy trì ít nhất 3 năm. Hoặc cách khác là đóng góp không hoàn lại từ 150.000 USD cho quỹ tái thiết quốc gia (National Tranformation Fund).

Chương trình đầu tư nhập tịch Grenada có quy trình nhanh chóng. Hồ sơ hoàn thành chỉ trong vòng 6-9 tháng, không hạn chế độ tuổi hay trình độ học vấn, không yêu cầu nhà đầu tư phải đến Grenada.

Cơ hội đầu tư nhập quốc tịch Grenada chỉ từ 150.000 USD - ảnh 2

Đại học Y St. George ở Grenada nhìn từ trên cao.

Ngoài ra, con của các nhà đầu tư tham gia nhập tịch Grenada được quyền theo học Đại học Y St. George với mức phí như người bản địa. Đây là trung tâm giáo dục Quốc tế thu hút sinh viên và giảng viên từ hơn 100 quốc gia trên toàn cầu đến Grenada. Các chương trình của trường được công nhận và chấp thuận bởi nhiều cơ quan quản lý và các tổ chức giáo dục trên toàn thế giới, bao gồm Mỹ, Anh, Canada, Australia và Island.

Cơ hội đầu tư nhập quốc tịch Grenada chỉ từ 150.000 USD - ảnh 3

Khi nhập tịch Grenada, công dân sẽ được miễn thị thực Du lịch đến 141 quốc gia. 

Grenada là quốc gia có khí hậu nhiệt đới, ôn hòa, quanh năm nắng ấm. Người bản địa sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, nhờ đó giúp người ngoại quốc dễ dàng hòa nhập. Quốc đảo là một trong những nước có tỷ lệ tội phạm thấp nhất. Tại đây có chính sách thuế cạnh tranh và ưu đãi, không đánh thuế thu nhập và tài sản thừa kế.

Tranh Sương

Công ty Luật TNHH Henley & Partners Vietnam: phòng 707, tầng 7, tòa nhà Petro Vietnam Tower, số 1-5 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. Hotline: 0966766700. Website: http://vn.henleyglobal.com/.

>> Xem thêm: 

Chủ tịch REE Nguyễn Thị Mai Thanh: Rất hâm mộ những lãnh đạo trẻ tuổi, luôn tự thấy cũ kỹ và trăn trở: Hãy làm gì mới đi chứ!

“Nếu người giỏi hơn vẫn đang làm việc thì sao mình được phép dừng lại”

Đầu tư điện mặt trời: Tấm pin bẩn có thể gây tổn thất đến 50% năng lượng

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều