Loading...

Cơ hội đầu tư đất nền tại dự án Cửa Cờn Riverside

Chủ đầu tư cho biết dự án Cửa Cờn Riverside được quan tâm nhờ nằm trong khu vực giàu tiềm năng du lịch của tỉnh Nghệ An. Kinh Doanh

Khu đô thị Cửa Cờn Riverside do công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Long Thành làm chủ đầu tư. Dự án có quy mô 33ha, trong đó đất ở 12,4 ha, chiếm 37,44%, còn lại là đất cho giao thông 14,2ha; đất công cộng 2,95ha; đất cây xanh 1,457ha; đất công trình dịch vụ 2,057ha. 

Theo một số chuyên gia, Cửa Cờn Riverside là dự án tiềm năng trong bối cảnh các nhà đầu tư đất nền đang có xu hướng dịch chuyển dòng vốn ra những Thị trường các tỉnh, với đích đến là các khu vực giàu tiềm năng du lịch; khu vực lân cận các thành phố trẻ; những thị xã đang phát triển sôi động hay các khu vực gần các thủ phủ công nghiệp của một vùng.

Cửa Cờn Riverside nằm ở trung tâm thị xã Hoàng Mai (Nghệ An), một trong những thị xã trẻ năng động bậc nhất khu vực, được định hướng trở thành trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm Nam Thanh Bắc Nghệ.

Dự án giáp ba mặt sông, cách trung tâm hành chính thị xã khoảng 500m và nằm ở giao điểm của các tuyến giao thông huyết mạch như quốc lộ 1A, quốc lộ 36, tuyến đường sắt Bắc Nam và hệ thống đường thủy nội địa với sông Hoàng Mai. Theo quy hoạch, đường ven biển rộng 60m sắp tới sẽ đi qua chính giữa dự án.

Dự án Cửa Cờn Riverside mở ra cơ hội đầu tư Kinh doanh khi nằm trong khu vực giàu tiềm năng phát triển du lịch: cách Đền Cờn 50m, là địa danh du lịch văn hóa tâm linh, linh thiêng bậc nhất xứ Nghệ thu hút hàng vạn du khách thập phương mỗi năm

Cơ hội đầu tư đất nền tại dự án Cửa Cờn Riverside - ảnh 1

Dự án giáp ba mặt sông, cư dân đã về ở.

Theo đại diện công ty Long Thành, đất nền vốn là kênh đầu tư an toàn với cơ hội sinh lãi kép, nhưng cũng đòi hỏi nhà đầu tư phải đủ khôn ngoan và tỉnh táo lựa chọn. Vị này cho rằng, xu hướng dịch chuyển đầu tư đất nền sang thị trường các tỉnh có hai lý do.

Thứ nhất đây là thị trường ngách, chưa nhiều người quan tâm nên dễ mua, giá đất nền đang ở giá trị thực. Thứ hai cũng do giá còn thấp trong khi nhu cầu chưa tăng đột biến, nên khi tốc độ phát triển kinh tế tại khu vực đó tăng trưởng cao, tốc độ đô thị hóa nhanh sẽ khiến giá đất tăng đột biến, thậm chí có khả năng khan hiếm.

Các chuyên gia cũng cho rằng, những khu vực được đầu tư phát triển hạ tầng hay được định hướng trở thành vùng đô thị mới là cơ hội tốt cho giới đầu tư.

Cơ hội đầu tư đất nền tại dự án Cửa Cờn Riverside - ảnh 2

Đường nội khu của dự án Cửa Cờn Riverside.

Theo đại diện chủ đầu tư, Cửa Cờn Riverside đã sẵn sàng bàn giao cho các nhà đầu tư. Hạ tầng đồng bộ với những tiện ích đã hoàn thiện như trường học, bể bơi, khu vui chơi, sân tennis, sân bóng đá, khu Giải trí Long Thành... Các tiện ích đang tiếp tục triển khai gồm trung tâm thương mại, công viên xanh, đường chạy bộ dọc sông, trường liên cấp Tiểu học và THCS...

Các nền đất trong dự án có diện tích 144m2 - 160m2 -180m2, suất đầu tư ban đầu chỉ từ 1,2 tỷ đồng, chưa tính hỗ trợ của ngân hàng. "Dự án có pháp lý rõ ràng, tất cả các lô đất đã có sổ riêng. Khách hàng thanh toán hết giá trị lô đất trong vòng 30 ngày sẽ nhận được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất", đại diện chủ đầu tư nói.

Minh Chi

Đơn vị phân phối chính thức: Công ty Bất động sản Vland

Hotline: 0943 108 567

Website: http://cuaconriverside.com/

>> Xem thêm: 

Cơ hội mua căn hộ 1 tỷ đồng đang dần

Cuộc di cư mới của loạt doanh nghiệp bất động sản phía Nam

Bình Dương lập đoàn kiểm tra khu biệt thự vừa xây xong đã phải ‘chống gậy’

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều