Cơ hội đầu tư bất động sản tại Melbourne

Tổ hợp Australia 108 tọa lạc gần hệ thống tiện ích công cộng và có tầm nhìn bao quát trung tâm thành phố Melbourne. Kinh Doanh

Dự án Australia 108 nằm tại Southbank - trung tâm thành phố Melbourne - là một trong số tòa nhà cao nhất Nam bán cầu.

Tổ hợp do công ty World Class Global làm chủ đầu tư với số vốn là 830 triệu USD. Dự án cao 108 tầng gồm 1.103 căn hộ, 3 tầng tiện ích cao cấp với các loại hình căn hộ Sky Rise Residence (tầng 11 đến tầng 67), Cloud Residence (từ tầng 72-100).

Công trình xây dựng phần thô đến tầng 89; hoàn thiện đến tầng 83, bàn giao đến tầng 66 và dự kiến hoàn thiện bàn giao vào quý III/2020.

Tòa nhà ở gần hệ thống tiện ích của thành phố Melbourne, như: công viên nữ hoàng và vườn thực vật Hoàng gia, sòng bạc Casino Crown Entertainment Complex, trung tâm mua sắm, đại học RMIT, đại học Melbourne...

Từ tòa nhà Australia 108, chủ sở hữu căn hộ sẽ có tầm nhìn bao quát trung tâm thành phố và được sử dụng 3 tầng tiện ích cao cấp. Theo các chuyên gia, đây là một không gian sống thượng lưu tại Melbourne - một trong các thành phố đáng sống nhất thế giới.

Ngoài khách hàng tại Australia, chủ đầu tư cũng nhắm đến nhiều nhà đầu tư tại các quốc gia trên thế giới trong đó có khu vực châu Á như Việt Nam, Trung Quốc, Singapore...

"Đây là tệp khách hàng tiềm năng và họ cũng tỏ ra quan tâm dến việc đầu tư sản phẩm Bất động sản ngoài biên giới. Tại Melbourne lượng du học sinh tại Việt Nam ngày càng tăng; tạo ra một cộng đồng cư dân người Việt sinh sống, học tập và làm việc tại thành phố này", đại diện đơn vị đối tác dự  tại Việt Nam nhận định.

Cơ hội đầu tư bất động sản tại Melbourne - ảnh 1

Phối cảnh tổ hợp Australia 108.

Melbourne là một thành phố sôi động với mức sống cao tại Australia. Thành phố này có sự kết hợp hài hòa giữa nét cổ xưa và hiện đại, thu hút nhiều người nhập cư và khách du lịch. Cơ sở hạ tầng tại Melbourne được các chuyên gia đánh giá cao, với điểm nhấn là hệ thống đường ray dài nhất thế giới - 250km. Sở hữu điều kiện khí hậu dễ chịu, Melbourne là "thiên đường" của lễ hội, kinh đô văn hóa - nghệ thuật - Thể thao của Australia. Đây là cũng là nơi tổ chức các sự kiện thể thao lớn nhất thế giới như giải quần vợt Australia mở rộng, giải đua xe Grand Prix...

Không chỉ nổi danh với biểu tượng văn hóa, Melbourne còn là nơi hội tụ các trường đại học, cao đẳng top đầu thế giới: đại học Melbourne, đại học Monash, đại học Deakin; đại học Royal Melbourne Institute of Technology (RMIT)... Mỗi năm nơi đây đón tiếp hàng ngàn du học sinh từ khắp nơi trên thế giới.

Cơ hội đầu tư bất động sản tại Melbourne - ảnh 2

Melbourne - top đầu 10 thành phố đáng sống nhất thế giới theo công bố củaTổ chức Economist Intelligence Unit (EIU) đầu tháng 9.

Điểm đến của nhà đầu tư quốc tế

Melbourne là một trung tâm tài chính quan xếp thứ 21 trên thế giới. Nền kinh tế của thành phố này khá đa dạng với những thế mạnh về tài chính, sản xuất, nghiên cứu, công nghệ thông tin, giáo dục, bật động sản.

Theo quan sát của giới chuyên gia, mức độ quan tâm từ châu Á đối với bất động sản tại Melbourne khá lớn và có xu hướng ngày càng tăng do lượng người châu Á du học và đầu tư tại Australia ngày càng tăng.

Thị trường bất động sản Melbourne được đánh giá sôi động và có tiềm năng tăng trưởng lớn. Với những chính sách thu hút đầu tư nước ngoài hợp lý và minh bạch từ chính quyền trung ương cùng tiểu bang, an sinh Xã hội tốt, điều kiện chăm sóc y tế, chất lượng giáo dục và cơ hội việc làm hàng đầu, Melbourne ngày càng thu hút làn sóng nhập cư lẫn xu hướng di dân trong nước.

Yourmortgage.com.au đưa tin các chuyên gia dự đoán giá thuê nhà tại Melbourne sẽ tăng 10,2% vào năm 2020.

Quỳnh Hương

Thông tin liên hệ: Hotline: 0966290018

>> Xem thêm: 

Giải quyết khó khăn, vướng mắc trong công tác cấp giấy phép xây dựng trên địa bàn TPHCM

Bất động sản nghỉ dưỡng Bình Định cần cú hích từ thương hiệu quốc tế

TNR HOLDINGS VN chính thức ra mắt quy hoạch dự án TNR STARS Thoại Sơn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều