Loading...

Cô giáo tát vào mặt học sinh: Vì muốn các cháu làm bài tốt!

Chiều 9.5, trao đổi với PV Dân Việt, bà Nguyễn Thị Họa, Hiệu trưởng trường Tiểu học Quán Toan (quận Hồng Bàng, TP.Hải Phòng) cho biết, việc cô giáo tát vào...

Theo phản ánh của phụ huynh, vào sáng 8.5, em Bùi Mạnh Đ (học sinh lớp 2A7, trường Tiểu học Quán Toan, quận Hồng Bàng, TP.Hải Phòng) kiểm tra học kỳ.

Cô giáo tát vào mặt học sinh: Vì muốn các cháu làm bài tốt! - ảnh 1 Cô giáo tát vào mặt học sinh: Vì muốn các cháu làm bài tốt! - ảnh 1Cô giáo tát vào mặt học sinh: Vì muốn các cháu làm bài tốt! - ảnh 3

Trường Tiểu học Quán Toan.

Tuy nhiên, đến trưa cùng ngày, gia đình phát hiện vết bầm tím, tấy đỏ ở vùng mặt, vùng cẳng chân của Đ. Sau đó, mẹ cháu Đ. đã yêu cầu nhà trường trích xuất camera kiểm tra.

Sau khi trích xuất camera, gia đình cùng nhà trường thấy do Đ. làm bài chậm nên bị cô Nguyễn Thị Thu Trang, giáo viên lớp 2A8 (được phân công giám sát) tát vào vùng thái dương và dùng thước đánh vào cẳng chân.

Chiều 9.5, trao đổi với PV Dân Việt , bà Nguyễn Thị Họa, Hiệu trưởng trường Tiểu học Quán Toan xác nhận có vụ việc nêu trên và hiện tại hồ sơ vụ việc đã được chuyển đến cơ quan chức năng quận hồng bàng xem xét, xử lý.

Liên quan đến vụ việc, bà Họa cho biết thêm, hiện nay công Trang đang rơi vào tình trạng hoang mang.

"Quá trình làm việc với lãnh đạo nhà trường cô Trang đã nhận lỗi. Cô Trang cho biết, việc đánh học sinh Đ. là vì muốn các cháu làm bài tốt", bà Họa cho biết thêm.

Cũng liên quan đến vụ việc, Trưởng phòng Giáo dục quận Hồng Bàng thông tin đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác một tuần đối với cô giáo để kiểm điểm, làm rõ vụ việc.

>> Xem thêm: 

Dân tình hú hét khi thấy Lee Min Ho bỗng xuất hiện ở Việt Nam rồi cho thuê phòng, sự thật là gì?

Trường học ở Quảng Trị sau khi sạt núi ập đến: Bùn đất bám dày 1 mét, thầy cô phải băng rừng đến lớp

Cô giáo hỏi vay 35 triệu mua đồ dạy học, bà mẹ khéo léo đáp lại 1 câu khiến dân tình phục lăn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều