Loading...

Cô giáo dùng ‘chiêu’ khuyến khích học sinh có hành vi tốt

Giáo viên Maureen Capel, dạy lớp 1 tại Trường tiểu học C.C Wells ở hạt Chesterfield thuộc bang Virginia (Mỹ), đã chủ động tìm cách tạo ra những thay đổi tích cực...

Xuất phát từ mong muốn thưởng những học sinh có hành vi tốt, cô Capel tổ chức chương trình vừa khuyến khích học sinhhành vi tốt vừa tạo niềm vui cho học trò, theo  Nbc12.com .
Theo đó, những học sinh nào có hành vi tốt sẽ được cô phát một tờ tiền giả có hình con mèo mệnh giá 1 đồng. Mỗi tháng, học sinh dùng tổng số tiền được thưởng nhờ có hành vi tốt để mua đồ chơi từ cửa hàng đồ chơi trong lớp.
Cô giáo dùng ‘chiêu’ khuyến khích học sinh có hành vi tốt - ảnh 1

Giáo viên Maureen Capel

Chụp từ clip

Cô Capel đã và đang xây dựng một cộng đồng trong lớp học của mình. “Chúng tôi nói về sự thay đổi và mục tiêu hướng tới trong ngày, rồi sau đó chúng tôi dành thời gian chia sẻ”, cô Capel nói.
Cô Capel đang muốn cả trường thực hiện chương trình khen thưởng học sinh có hành vi tốt như trên sau khi chương trình này có hiệu quả.
Tin liên quanBuộc thôi việc giáo viên nhéo tai, đánh mắng liên tục học sinhGiáo viên mở nhạc thiền để... chấm bài môn văn !'Xin giáo viên hãy quan tâm dạy học trò sự tử tế'

>> Xem thêm: 

Những câu chúc Tết Canh Tý 2020 bằng Tiếng Anh thay thế Happy New Year cực chất

Tục xông đất, xông nhà đầu năm có ý nghĩa gì, những điều cần chú ý để năm mới may mắn, thắng lợi

Hái lộc đầu năm sao cho đúng để có nhiều tài lộc, may mắn, đừng quá tham “lộc” kẻo thành kẻ phá hoại dịp Tết!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều