Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Cô giáo đòi bỏ việc để yêu nam sinh 13 tuổi suốt cả ngày

Một giáo viên người Mỹ 27 tuổi thừa nhận có quan hệ tình dục với một cậu bé 13 tuổi trong lớp cô này dạy đang phải đối mặt với mức án tới 30 năm tù.

Brittany Zamora đã nhận tội với các cáo buộc bao gồm cả có hành vi tình dục với trẻ vị thành niên và cố tình quấy rối tình dục trẻ vị thành niên sau khi bị bắt vào tháng 3/2018.

Zamora, từ một vùng ngoại ô của Phoenix, Arizona, Mỹ hiện đối mặt với án tù lên tới 30 năm, theo AZ Central.

Cô giáo đòi bỏ việc để yêu nam sinh 13 tuổi suốt cả ngày - ảnh 1 Cô giáo đòi bỏ việc để yêu nam sinh 13 tuổi suốt cả ngày - ảnh 1Cô giáo đòi bỏ việc để yêu nam sinh 13 tuổi suốt cả ngày - ảnh 3

Chân dung cô giáo Brittany Zamora

Mối quan hệ giữa cô giáo 27 tuổi bị phát hiện sau khi mẹ cậu bé cài đặt một ứng dụng giám sát trên điện thoại của con mình. tin nhắn được gửi trên Instagram bởi cô Zamora, người đã kết hôn, đã bị lộ.

Một cuộc trò chuyện giữa hai người, thấy nam sinh 13 nói muốn quan hệ tình dục với cô giáo và được Zamora nhiệt tình hưởng ứng.

"Nếu tôi có thể bỏ việc và (quan hệ tình dục với em) cả ngày, tôi cũng sẽ làm", cô giáo nhắn cho nam sinh.

Ngoài ra, Zamora đã có quan hệ tình dục với cậu bé trong một lớp học của Học viện Las Bristas ở Goodyear và bị một học sinh khác phát hiện, theo tờ báo.

Họ cũng có quan hệ tình dục trong xe của cô giáo và Zamora gửi cho nam sinh những bức ảnh khỏa thân của mình.

Những bức thư tình và tin nhắn chứng minh mối quan hệ của cả 2 đã bị cảnh sát tìm thấy. Cha mẹ cậu bé cũng đã đệ đơn kiện giáo viên, nhà trường. Cô Zamora sẽ bị kết án vào ngày 12/7, theo AZ Central.

>> Xem thêm: 

Bồi thêm đòn trừng phạt: Vì đâu Nga lên tiếng phương Tây sẽ còn chịu đau đớn hơn?

Chú gà trống này đang khiến cả nước Pháp tranh cãi ầm ĩ vì... bị cấm gáy

Chính sách của ông Trump đặt an ninh Mỹ vào tình thế nguy hiểm?

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều