Loading...

Cô giáo đánh, véo tai học trò

Cô giáo lớp 2/11 trường Tiểu học Phan Chu Trinh (quận Tân Phú) liên tục đánh vào người, véo tai, la mắng học sinh khi chúng không hiểu bài.

Video dài hơn 23 phút được trích xuất từ camera do một phụ huynh lớp 2/11 cung cấp cho báo chí được đăng tải tối 5/10 khiến nhiều người bức xúc về hành vi của cô chủ nhiệm lớp 2/11 trường Tiểu học Phan Chu Trinh, quận Tân Phú.

Chiều 6/10, bà Bùi Thị Diễm Thu, Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cho biết đã nắm được sự việc và khẳng định hành vi của cô giáo là sai phạm nghiêm trọng. "Quan điểm của Sở là giáo viên đã vi phạm đạo đức nhà giáo, đánh học sinh như vậy phải cho thôi việc. Ngành giáo dục không thể chấp nhận giáo viên có những hành vi phản giáo dục như thế", lãnh đạo Sở Giáo dục nói.

Cô giáo đánh, véo tai học trò - ảnh 1
Cô giáo tiểu học đánh mắng học sinh bị xem xét đuổi việc

Video ghi hình lớp 2/11 trường Tiểu học Phan Chu Trinh trong bốn ngày (từ ngày 27 đến 30/8).

Trước đó, do nghi ngờ cô giáo có hành vi bạo lực với con mình nên một phụ huynh đã bí mật gắn camera trên tường phòng học lớp 2/11 ghi hình trong bốn ngày (từ 27 đến 30/8). Hình ảnh được trích xuất cho thấy cô giáo nhiều lần véo tai học trò, đánh vào người khi chúng không hiểu bài và la mắng.

Trong ngày 30/8, khi tra bài cũ, cô liên tục kéo tai, bắt phạt học sinh, có em bị cô dùng thước đánh vào người. Nhiều em khác được cô gọi lên bảng không trả bài đúng bị tát vào đầu, kéo tai nhiều lần với thái độ tức giận.

10 ngày sau đó, phụ huynh đã mang những hình ảnh trên làm việc với ban giám hiệu trường Phan Chu Trinh. Lãnh đạo trường xin lỗi phụ huynh và đình chỉ công tác giảng dạy, phân công công việc với cô giáo lớp 2/11.

"Quận Tân Phú đang thành lập đoàn thanh tra để xác minh sự việc. Nhà trường sẽ làm đúng theo quy định pháp luật, không bao che, không bao biện cho giáo viên", bà Đỗ Thị Sửu, Hiệu trưởng trường Tiểu học Phan Chu Trinh nói.

Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM đang chờ báo cáo sự việc cụ thể từ Phòng giáo dục quận Tân Phú. Theo phân cấp quản lý, sự việc ở trường tiểu học này sẽ do quận Tân Phú trực tiếp xử lý.

Mạnh Tùng

>> Xem thêm: 

Nhìn xem có bao nhiêu gương mặt trong hình sẽ tiết lộ lĩnh vực bạn giỏi, nên theo đuổi để chóng giàu

Bỏ ra bạc tỷ làm vlog du lịch sang chảnh nhưng Vũ Khắc Tiệp lại khiến dân mạng cười bò vì phát âm Tiếng Anh sai bét nhè, được mỗi cái tự tin

Thực hư việc cô giáo dùng dụng cụ chà bồn cầu bạo hành trẻ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều