Loading...

Cô giáo đánh thước kẻ vào đầu học sinh lớp 4 không làm được bài

Không làm được bài kiểm tra, nhiều học sinh lớp 4 ở huyện Quỳ Châu (Nghệ An) đã bị cô giáo dùng tay, thước kẻ đánh vào đầu.

Cô giáo đánh thước kẻ vào đầu học sinh lớp 4 không làm được bài - ảnh 1
Trường tiểu học Diên Lãm, nơi xảy ra vụ việc

Chiều ngày 17-3, thầy Phạm Trường Sơn, Hiệu trưởng Trường tiểu học Diên Lãm (xã Diên Lãm, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An), cho biết nhà trường đã đình chỉ việc dạy học đối với cô Quang Thị Hương để làm rõ việc cô giáo này có hành vi dùng thước đánh học sinh .

Trước đó, vào sáng ngày 15-3, tại lớp 4A, Trường tiểu học Diên Lãm, do 25/27 học sinh của lớp không làm được bài kiểm tra theo yêu cầu, nên trong tiết trả bài kiểm tra, cô giáo Quang Thị Hương đã gọi từng học sinh đạt điểm thấp lên bảng rồi dùng tay, thước kẻ đánh vào đầu các em.

Ngày 16-3, sau khi một số em học sinh không không muốn đến trường, các phụ huynh đã hỏi lý do thì các em đã kể là bị cô giáo đánh.

Sáng ngày 17-3, 2 ngày sau khi bị cô giáo Hương đánh vào đầu, em Đ.T.A. (SN 2007, ở xã Diên Lãm) có biểu hiện đau đầu, nôn ói nên được gia đình đưa đến Bệnh viện Đa khoa Tây Bắc Nghệ An (Thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An) để điều trị, hiện sức khỏe và tâm lý của em đã ổn định.

Bà Nguyễn Thị Châu, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quỳ Châu, cho biết phòng đã nhận được thông tin về vụ việc, đã yêu cầu ban giám hiệu nhà trường cùng giáo viên viết bản tường trình và yêu cầu đến nhà các em học sinh bị đánh để xin lỗi gia đình.

Tin-ảnh: Đức Ngọc

>> Xem thêm: 

Xe máy phóng nhanh găm vào đuôi xe tải, nam thanh niên tử vong tại chỗ

Cấp cứu nam thanh niên ăn cả ký đinh, móc sắt, muỗng, đồ cắt móng tay...

Bắt chủ tịch xã khai khống hồ sơ rút tiền thiên tai của người dân

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều