Loading...

Cô giáo đánh nữ sinh lớp 1 tím người vì không làm được Toán

Thấy con có những dấu hiệu khác thường, chị D. cởi quần áo thì phát hiện trên người bé gái là học sinh lớp 1 này có nhiều vết thương do thước đánh.

Cô giáo đánh nữ sinh lớp 1 tím người vì không làm được Toán - ảnh 1

Trường Tiểu học Nghi Hoa, nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: Tân Kỳ

Ngày 20-5, ông Nguyễn Đình Trung, Phó Trưởng phòng giáo dục và Đào tạo huyện Nghi Lộc (tỉnh Nghệ An) xác nhận đang yêu cầu trường Tiểu học Nghi Hoa báo cáo về vụ việc một em học sinh bị cô giáo đánh.

Theo đó, vào khoảng 10 giờ ngày 17-5, chị Nguyễn Thị D. (SN 1969, trú tại xã Nghi Hoa, huyện Nghi Lộc) đến trường đón con là cháu V.T.T. (SN 2010, hiện đang học lớp 1B, trường Tiểu học Nghi Hoa).

Lúc này, chị phát hiện con có những biểu hiện bất thường nên gặng hỏi, cháu T. mới kể bị cô giáo Đặng Thị Ng. đánh ở lưng và chân.

Cởi quần áo con kiểm tra, chị D. thấy những lằn đỏ như vết thước trên người. "Tôi đếm có 4-5 vết thương cả ở lưng và chân, mấy ngày sau các vết bị đánh bị bầm tím khiến cháu bị sốt, không ăn uống được gì cả"- chị D. nói.

Cô giáo đánh nữ sinh lớp 1 tím người vì không làm được Toán - ảnh 2

Trên lưng cháu V.V.T. có nhiều vết lằn đỏ

Để làm rõ sự việc, chị D. đã gọi điện hỏi cô giáo Ng.. Chị cho biết: "Cô Ng. thừa nhận đã đánh cháu vì muốn cháu học tốt hơn. Cô Nga bảo sắp thi học kỳ nhưng con tôi không làm được bài Toán đơn giản, nên có tức giận đánh cháu vài thước vào người".

Tuy nhiên, chị D. cho biết, nếu cô giáo chỉ đánh một roi vào chân thì chị sẽ không có ý kiến, nhưng đằng này cô giáo đánh rất nhiều lần vào người của cháu.

Liên quan đến việc này, ông Trung cho biết: "Hiện Trường Tiểu học Nghi Hoa đang họp Ban giám hiệu và yêu cầu cô Ng. viết bản tường trình. Sau khi có kết quả thì chúng tôi sẽ có hình thức xử lý".

Theo Báo Nghệ An
Đăng nhập với tài khoản:
Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn

Hoặc nhập thông tin của bạn

Cô giáo đánh nữ sinh lớp 1 tím người vì không làm được Toán - ảnh 3
Xếp theo: Mới nhất Hay nhất
Xóa
Facebook Facebook out Google Google out
Gửi bình luận của bạn (0)
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều