Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Cô giáo 22 tuổi đối mặt 25 năm tù vì quan hệ tình dục với nam sinh

Một cô giáo trẻ, 22 tuổi đang đối mặt với 25 năm tù giam sau khi cô bị cáo buộc quan hệ tình dục với một nam sinh và thậm chí còn quay lại cảnh giường chiếu...

Cô giáo 22 tuổi đối mặt 25 năm tù vì quan hệ tình dục với nam sinh - ảnh 1 Cô giáo 22 tuổi đối mặt 25 năm tù vì quan hệ tình dục với nam sinh - ảnh 1Cô giáo 22 tuổi đối mặt 25 năm tù vì quan hệ tình dục với nam sinh - ảnh 3

Cô Amanda đối mặt với 25 năm tù.

Cô giáo Amanda Eckblad ở Mỹ bị buộc tội quan hệ tình dục với nam sinh 17 tuổi, trong khi làm việc tại một trường học ở Racine, Wisconsin. Cô Amanda còn bị buộc tội sở hữu nội dung khiêu dâm trẻ em.

Cảnh sát cho rằng cô Amanda có một video quay cảnh quan hệ tình dục giữa cô và nam sinh này. Video được quay vào tháng 3 và bị xoá vào tháng 5 trước khi cảnh sát thu hồi.

Các nhà điều tra đã xác định, cả cô Amanda và nam sinh đều có mặt trong cảnh quay. Cảnh sát tin rằng, nam sinh này sống cùng với cô giáo và cả hai đã quan hệ khi cậu còn là một học sinh. Aman da Eckblad là giáo viên nữ mới nhất ở Mỹ bị buộc tội quan hệ tình dục với học sinh.

Đã có nhiều trường hợp giáo viên quan hệ tình dục với học sinh nổi lên trong năm nay trên khắp nước Mỹ. Bảo Ngọc

>> Xem thêm: 

Hơn 630 người mất tích, 63 người thiệt mạng trong thảm họa cháy rừng California

Sau gần 2 năm đại sứ Nga bị ám sát, Thổ Nhĩ Kỳ hoàn tất điều tra

Triều Tiên trục xuất công dân Mỹ có liên quan tới CIA

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều