Có gì trong cuốn sách bán chạy bậc nhất thế giới?

The Greatest Salesman in the World (Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới) cuốn sách đã bán ra gần 10 triệu bản trên toàn cầu đã chính thức có mặt tại Việt Nam.


The Greatest Salesman in the World (Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới) cuốn sách đã bán ra gần 10 triệu bản trên toàn cầu đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

 

Không chỉ là cẩm nang hiệu quả dành cho những người làm kinh doanh, The Greatest Salesman in the World còn là kim chỉ nam để có một đời sống hạnh phúc. Nội dung sách là một câu chuyện giả tưởng, có tính chất ngụ ngôn về Hafid, một cậu bé chăn lạc đà vào thời của Chúa Jesus sinh ra đời. Từ một cậu bé mồ côi, Hafid đã tôi luyện để trở thành người đứng đầu thương trường. Tác phẩm xúc động, lồng nhiều bài học thực tiễn, có giá trị cho cả những người bán hàng lẫn ứng dụng vào đời sống.

sách mới

Doanh nhân tiên phong trong lĩnh vực bảo hiểm, ông W. Clement Stone, người sáng lập Combined Insurance, Mỹ, sau khi đọc câu chuyện, đã gọi điện, đặt hẳn 10.000 bản để phân phát cho nhân viên. “Cuốn sách này có nội dung trải dài hàng thế kỷ, nhưng chỉ trong vòng một, hai giờ đồng hồ, nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc đời bạn mãi mãi - theo hướng tốt đẹp hơn”, ông nói. Cùng với W. Clement Stone, nhiều năm qua, các CEO trong danh sách Fortune 500 cũng đã mua và dành tặng hàng ngàn bản sách cho cấp dưới của mình.

Không chỉ ảnh hưởng tốt đến doanh nhân, những người bị kết án tù viết rằng họ đã ghi nhớ từng câu từng chữ trong sách. Những bệnh nhân đang cai nghiện ma túy và bia rượu thú nhận rằng họ ngủ với cuốn sách đặt dưới gối. Chưa kể, những siêu sao như Johnny Cash và Michael Jackson cũng không tiếc lời ca ngợi cuốn sách. Nhờ tiếng vang từ cộng đồng người đọc quá lớn, đến nay, Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới đã bán gần 10 triệu bản toàn cầu, với 17 ngôn ngữ và trở thành cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại cho những người bán hàng trên khắp thế giới.

Sau khi Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới ra mắt, tác giả đã sáng tác nhiều cuốn sách khác và đi diễn thuyết về chủ đề thành công khắp thế giới. 12 năm sau, 1988, tác giả đầu sách được tiêu thụ nhiều nhất thế giới này, ông Og Mandino mới đặt bút viết tiếp phần 2 của tác phẩm. 

Cũng như “người tiền nhiệm”, phần thứ hai của tập sách được đón nhận nồng nhiệt. Đem bộ sách ấn tượng này đến bạn đọc Việt Nam lần này, First News chăm chút khá công phu trong khâu dịch thuật lẫn trình bày để tác phẩm có thể trở thành người bạn đồng hành hữu ích của độc giả. Sách hiện đã có mặt tại hệ thống nhà sách trên toàn quốc. 

T.Lê

>> Xem thêm: 

Ảnh bikini nóng bỏng của 38 thí sinh Hoa hậu Việt Nam phía Bắc

Cát-xê của Lam Trường lúc mới nổi tiếng mua được 40 tô hủ tiếu

Trịnh Gia Dĩnh kết hôn với Hoa hậu kém 22 tuổi ở Canada

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều