Loading...

Có gì thú vị trong hành trình kỉ niệm 30 năm của “ông lớn” ASUS?

Nhìn lại chặng đường 30 năm phát triển của ASUS và chờ đợi những điều thú vị tại siêu triển lãm ASUS EXPO 2019 sắp tới.

Có gì thú vị trong hành trình kỉ niệm 30 năm của “ông lớn” ASUS? - ảnh 1

Từ nhiều năm nay, thương hiệu ASUS đã trở nên quen thuộc đến nỗi, kể cả những người không sành công nghệ cũng biết tới những sản phẩm của hãng. Chính vậy, trải qua 30 năm hình thành và phát triển, nhà sản xuất Đài Loan đã thực sự thành công với trọng trách lưu lại dấu ấn riêng trong lòng người tiêu dùng.

Ngay từ khi bắt đầu "chân ướt chân ráo" vào Việt Nam hồi năm 2007, ASUS nhanh chóng đạt những vị thế quan trọng trong cuộc chơi công nghệ. Hãng đã chinh phục được người tiêu dùng Việt nhờ những thế mạnh "đặc quyền", điển hình là biết tập trung chăm sóc từng nhóm đối tượng khách hàng. Từ những nhà sáng tạo, dân chuyên thiết kế, các game thủ cho tới dân văn phòng, ai ai cũng có được trải nghiệm tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Thương hiệu ASUS luôn lấy niềm đam mê sáng tạo công nghệ & trải nghiệm khách hàng làm mục tiêu hàng đầu. Sự kiên định này đã đem đến cho người dùng những sản phẩm công nghệ dẫn đầu xu hướng, đơn cử như những dòng laptop viền siêu mỏng, tiên phong trong việc cài đặt 100% Windows bản quyền cho máy tính cũng như việc đưa bộ nhớ 512GB SSD trở thành mặc định ngay cả trên dòng máy phổ thông. Và sắp tới tại sự kiện công nghệ Asus Expo 2019, sẽ là những chiếc laptop của tương lai với Intel Core thế hệ 10 và ScreenPad 2.0 đầy đột phá.

Có gì thú vị trong hành trình kỉ niệm 30 năm của “ông lớn” ASUS? - ảnh 2
Có gì thú vị trong hành trình kỉ niệm 30 năm của “ông lớn” ASUS? - ảnh 3
Có gì thú vị trong hành trình kỉ niệm 30 năm của “ông lớn” ASUS? - ảnh 4
Có gì thú vị trong hành trình kỉ niệm 30 năm của “ông lớn” ASUS? - ảnh 5
Có gì thú vị trong hành trình kỉ niệm 30 năm của “ông lớn” ASUS? - ảnh 6
Có gì thú vị trong hành trình kỉ niệm 30 năm của “ông lớn” ASUS? - ảnh 7
Có gì thú vị trong hành trình kỉ niệm 30 năm của “ông lớn” ASUS? - ảnh 8
Có gì thú vị trong hành trình kỉ niệm 30 năm của “ông lớn” ASUS? - ảnh 9
Có gì thú vị trong hành trình kỉ niệm 30 năm của “ông lớn” ASUS? - ảnh 10

ASUS chính thức khai mạc siêu triển lãm công nghệ ASUS EXPO 2019 với chủ đề "Khai phóng điều phi thường" tại Nhà thi đấu Quân Khu 7 - TP.HCM. Sự kiện sẽ mở cửa liên tục trong 3 ngày 1,2 & 3/11/2019 với hàng loạt hoạt động sôi nổi, hấp dẫn & ấn tượng.

Triển lãm là sự kiện nhằm đánh dấu chặng đường 30 năm phát triển của ASUS trên toàn cầu, hứa hẹn sẽ có quy mô đầu tư hoành tráng, đồng thời khẳng định vị trí của một thương hiệu công nghệ uy tín & tầm cỡ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Đến ASUS EXPO 2019, ngoài cơ hội chiêm ngưỡng các sản phẩm mang tính lịch sử của ngành công nghệ, bạn còn có cơ hội tham gia nhiều sân chơi lý thú với hàng loạt các chương trình sôi động; đặc biệt là cơ hội nhận về giải thưởng với tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng.

Đăng kí tham dự tại: www.asus-expo.com hoặc qua hotline: 0869 112 705.

>> Xem thêm: 

Samsung ra mắt màn hình gaming dành cho fan của Faker, giá từ 17 triệu đồng

Facebook dọa ngừng hoạt động ở châu Âu

Google sắp phát hành router Wi-Fi mới giá 99 USD

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều