Loading...

Cô gái xóa ứng dụng hẹn hò sau 3 lần gặp thảm họa

Một người nhờ bố trả tiền cho bữa tối hẹn hò, một kẻ nói dối, người còn lại cho Emma"leo cây", khiến cô hết tin hẹn hò trực tuyến. Đời sống

Emma Louise Sanders, hiện 30 tuổi, ở Rainham dùng ứng dụng hẹn hò Tinder để tìm kiếm tình yêu. Trong hai năm, bắt đầu từ năm 2014, cô gặp nhiều đối tượng thảm họa - có thể cân nhắc để viết thành một cuốn sách.

Một lần, Emma hẹn hò với một chàng trai trong nhà hàng đắt tiền. 

Anh ta luôn để ảnh của mình và người anh em song sinh, nên khi nói chuyện, Emma không rõ ai mới là đối tượng đang tán tỉnh mình. Cô kể, đến buổi gặp hôm đó là một người đàn ông có vẻ ngoài kém sắc và hơi nặng nề. Sau khi khoe khoang tài chính và khoe chiếc đồng hồ Apple mới mua, chàng trai gọi những đồ uống đắt tiền nhất.

"Khi anh ấy gọi đồ uống cho tôi, tôi đã nói tôi không muốn uống. Về sau, chính anh ta đã uống nó. Tôi thực sự không muốn trả tiền cho đồ uống đó", Emma nhớ lại.

Thật không may, khi trả tiền, thẻ tín dụng của người đàn ông bị từ chối đến 3 lần. Anh chàng giải thích thẻ của mình chỉ có giới hạn 2.000 bảng và còn cho Emma xem. Cô phát hiện, anh này đã tiêu 1.925 bảng trong thẻ.

Không thể thanh toán, chàng trai rời nhà hàng, tìm ATM để rút tiền, để Emma đợi suốt một giờ ở bàn ăn.

Cô gái xóa ứng dụng hẹn hò sau 3 lần gặp thảm họa - ảnh 1

Emma Louise Sanders xóa ứng dụng hẹn hò sau 3 lần gặp thảm họa. Ảnh: E ssexlive.

"Tôi chỉ có 7,5 bảng trong túi, vì anh ta khăng khăng tôi không cần mang tiền", cô giải thích thêm.

Cuối cùng, anh chàng đã phải gọi điện cho bố mình, nhờ chuyển tiền. Hóa đơn được giải quyết, họ chia tay.

Nhưng đó không phải lần cuối hai người gặp nhau. Sau buổi tối "thảm họa", Emma đã chụp một bức ảnh và gắn tên chàng trai trong một bài viết trên Facebook. Ngày hôm sau, bạn gái lâu năm của anh ta đã nhắn tin cho cô.

Emma hẹn gặp lại người đàn ông ở một nhà hàng địa phương. "Khi tôi hỏi anh ta về việc có bạn gái, hắn cúi thấp đầu im lặng", cô kể. Emma trả tiền cho phần ăn của cô và yêu cầu chàng trai phải tự trả tiền phần ăn của hắn, trước khi "biến mất".

Lần thứ 2, sau hai tuần trò chuyện trên Tinder, Emma sắp xếp một cuộc hẹn và trao đổi số với một người đàn ông.

Tuy nhiên, khi tìm kiếm anh chàng trên Facebook bằng số điện thoại, Emma phát hiện hắn đã nói dối. "Ảnh đại diện, anh ta chụp cùng một cô gái và ảnh bìa là một chiếc nhẫn đính hôn trên tay cô gái đó", cô kể. Emma hẹn gặp chàng trai, đồng thời gửi tin nhắn cho vị hôn thê, hai người bạn nam của anh ta và hai người bạn nữ của cô này.

Khi cô nhắc đến vị hôn thê của anh chàng, hắn lập tức chặn số, tài khoản Tinder của cô và xóa luôn ứng dụng hẹn hò.

Một tháng sau, vị hôn thê của chàng trai đã liên hệ lại. "Cô ấy cảm ơn tôi và nói bạn trai đã lừa dối mình một thời gian dài nhưng đã tha thứ cho anh ta. Họ vẫn dự định kết hôn".

Người thứ 3 hẹn gặp Emma đã cho cô "leo cây", vào trước sinh nhật của cô một ngày.

Họ hẹn gặp nhau vào buổi tối, sau khi Emma đi làm về. "Anh ta nói đang trên đường đi, nhưng tôi đến sớm 5 phút, đợi thêm 15 phút vẫn không thấy đâu. Tôi nói với anh ấy sẽ ra ngoài hút thuốc. Sau đó, tôi vào kiểm tra tin nhắn cuối cùng đã gửi và phát hiện nó không được đọc", Emma đau khổ kể.

Cô vào Tinder đọc tin nhắn thì nó biến mất, gọi điện cho anh chàng cũng không được. 

Năm 2016, cô quyết định xóa ứng dụng Tinder, vì không còn tin vào tình yêu trực tuyến.

Cô gái xóa ứng dụng hẹn hò sau 3 lần gặp thảm họa - ảnh 2

Xóa ứng dụng hẹn hò, cô đã tìm được tình yêu, với một người bạn cũ. Ảnh:  Essexlive.

Đúng dịp này, cô gặp lại người bạn cũ tên Daniel tại trường âm nhạc. Họ hẹn hò sau một thời gian ngắn tán tỉnh nhau. Sau vài tháng sống cùng Daniel ở Australia, cô phát hiện mình có thai. Họ quay lại Anh, xây dựng một gia đình hạnh phúc trong ngôi nhà riêng.

"Người đàn ông hoàn hảo ở ngay trước mặt tôi, vậy mà tôi không nhìn thấy, cứ đi tìm đâu đâu", cô hạnh phúc nói. Emma khuyên các cô gái đừng căng thẳng khi không nhận được một lời mời hẹn hò hoặc đọc được những tin nhắn ngu ngốc. Người phù hợp với chúng ta vẫn luôn ở đó và có thể là người ta ít mong đợi nhất. 

Nhật Minh (Theo Mirror )

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.

>> Xem thêm: 

Tai nghe hỗ trợ họp trực tuyến

Ghế thư giãn khi làm việc tại nhà

Những mẫu bàn làm việc tại nhà

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều