Loading...

Cô gái xinh xắn để lại thư tuyệt mệnh rồi nhảy xuống sông Cấm tự tử

Sau khi cô gái nhảy xuống sông Cấm tự tử, người dân và lực lượng chức năng đã kiểm tra đồ đạc nạn nhân bỏ lại, phát hiện bên trong có 2 lá thư tuyệt...

Theo đó, vào khoảng 12h hơn ngày 2/4, một cô Gái trẻ đi đến khu vực giữa Cầu Bính hướng từ huyện Thủy Nguyên sang nội thành Hải Phòng đã bất ngờ nhảy cầu tự tử.

Phát hiện sự việc người dân lưu thông qua khu vực đã nhanh chóng tìm cách ứng cứu tuy nhiên do dòng sông Cấm lúc này nước chảy mạnh và xiết nên không ai dám nhảy xuống.

Được biết, trước khi nhảy xuống sông Cấm, nạn nhân đã để lại chiếc túi bên trong có một chiếc điện thoại di động và 2 lá thư tuyệt mệnh gửi bạn trai và bố mẹ.

Ngay khi nhận tin báo, nhân viên bảo vệ cầu Bính và lực lượng Công an đã nhanh chóng có mặt đến hiện trường cô gái tự tử.

Danh tính nạn nhân được xác định ngay sau đó là chị Đinh Thị Mai Tr (sinh 1994, ở xã Lập Lễ, huyện Thủy Nguyên).

Nữ sinh treo cổ tự tử sau khi bị bạn cùng lớp nghi trộm 50 nghìn đồng

Nội dung hai lá thư cô gái để lại có tâm trạng buồn chán cuộc sống, muốn tuyệt mệnh.

Trong thư gửi cho người yêu, nạn nhân viết: "Gửi Anh! Anh…! Em xin lỗi nhé vì em lại chọn cách này, nhưng em đã quá mệt mỏi em không còn đủ sức mà đối diện nữa, giờ em xin giải thoát cho bản thân mình.

Biết là việc làm này của em là ích kỷ chỉ biết nghĩ cho bản thân mình, mà không nghĩ cho người ở lại, nhưng trong khoảng thời gian này thì em không thể nghĩ được gì khác cả.... À mà anh, hứa với em 1 việc được không là từ bỏ thứ đó đi vì em biết chính nó là tác hại của ngày hôm nay của chúng ta. Giờ em buông rồi đó, chúc anh hạnh phúc nhé".

Được biết, trước khi xảy ra sự việc đau lòng trên, Mai Tr được nhận xét là cô gái có ngoại hình xinh xắn.

Hiện, gia đình cô gái đang phối hợp với cơ quan chức năng tìm kiếm nạn nhân tự tử.

>> Xem thêm: 

Xót xa cảnh người dân Quảng Bình dầm mưa rét, đứng từng tốp bên quốc lộ để xin hàng cứu trợ vượt qua cơn đói trong trận lũ lịch sử

Sức bật lớn nhất cho sự nghiệp 1 người không phải đến từ năng lực cá nhân, mà nằm ở khả năng tạo cảm giác an tâm cho người khác

Giải cứu 1 thanh niên định nhảy cầu tự tử vì cha vợ mắng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều