Loading...

Cô gái xinh đẹp “vạn người mê” mất tích và tội ác của vị giám đốc: Bi kịch bất ngờ

Cô gái xinh đẹp đột ngột mất tích không dấu vết. Những người bị tình nghi sau đó đã được xác định nhưng cảnh sát cũng chẳng thu được thông tin hữu ích...

Cô gái xinh đẹp “vạn người mê” mất tích và tội ác của vị giám đốc: Bi kịch bất ngờ - ảnh 1 Cô gái xinh đẹp “vạn người mê” mất tích và tội ác của vị giám đốc: Bi kịch bất ngờ - ảnh 1Cô gái xinh đẹp “vạn người mê” mất tích và tội ác của vị giám đốc: Bi kịch bất ngờ - ảnh 3

Cô gái xinh đẹp Elizabeth Kenyon.

Cô gái lý tưởng

Elizabeth Kenyon là giáo viên tại trường trung học Coral Gables, phía nam Miami, bang Florida (Mỹ) nhưng trước đó cô từng theo nghề người mẫu và thiết kế thời trang. Ở tuổi 23, cô luôn hy vọng một ngày nào đó sẽ trở lại với công việc này.

Năm 1982, cô đã đạt được danh hiệu Công chúa Orange Bowl và lọt vào vòng chung kết của cuộc thi Hoa hậu Florida. Xinh đẹp, giỏi giang, thân thiện và cởi mở, Elizabeth là hình mẫu lý tưởng của nhiều người đàn ông.

Ngày 4/3/1984, theo thói quen nhiều năm nay vào mỗi dịp cuối tuần, Elizabeth lại rời căn hộ mình thuê ở Coral Gables tới thăm cha mẹ ở Pompano Beach. Ông Bill Kenyon - cha của Elizabeth nhìn thấy những vết thâm trên đôi tay và cả chân của con gái. Hoảng hốt, ông vội hỏi điều gì đã xảy ra thì được con gái nói rằng mình bị ngã trong khi chơi Thể thao ở trường.

Elizabeth ở lại với bố mẹ cho tới 21h hôm đó rồi lái xe về nhà. Lúc này, bạn cùng phòng của Elizabeth cũng vừa trở về và họ cùng đi ngủ lúc 22h. Sáng hôm sau, cô đi làm và còn nói chuyện với Mitch Fry, một nhân viên an ninh của trường ở trong bãi đậu xe. Sau đó, Elizabeth lái xe đi và đó là lần cuối cùng người ta nhìn thấy cô còn sống.

Ngày sau đó, Elizabeth không đi làm, điện thoại cũng không liên lạc được. Trường học đã gọi cho bạn cùng phòng của cô và biết rằng Elizabeth không về nhà vào đêm hôm trước và cũng không hề gọi điện cho ai.

Elizabeth không phải là người có thói quen đi đâu đó mà không báo cho ai, nhất là khi không về nhà vào ban đêm. Chính vì điều này mà mọi người trở nên lo lắng. Bố mẹ của Kenyon bắt đầu hoang mang gọi điện cho bạn bè của cô, gọi tới một số bệnh viện nhưng cũng không có thông tin gì về con gái. Cuối cùng, họ đã báo cho cảnh sát về việc con gái mất tích mà không rõ nguyên nhân.

Người đàn ông đáng ngờ

Đã vài ngày trôi qua nhưng Elizabeth vẫn bặt vô âm tín, trong khi đó phía cảnh sát cũng không có thêm thông tin gì mới. Gia đình Kenyon tỏ ra vô cùng nóng ruột và quyết định tự thuê thám tử tư tên là Kenneth Whittaker để điều tra vụ việc. Vị thám tử sau đó đã điều tra về những người bạn trai của Elizabeth và đặt họ vào danh sách những kẻ tình nghi đầu tiên.

Tuy nhiên, lần lượt những người bạn trai này đều được chứng minh rằng không liên quan đến sự mất tích ấy ngoại trừ một người, đó là Christopher Wilder - một người đàn ông mà Elizabeth từng yêu trước đây. Thám tử Kenneth Whittaker biết được rằng Elizabeth đã có cuộc hẹn ăn tối với Christopher Wilder vào khoảng thời gian cô mất tích.

Ông Bill Kenyon cho biết con gái cũng từng kể với mình nghe về Christopher Wilder. Elizabeth nói rằng Wilder là một quý ông thực sự. Sau vài lần hẹn hò, người đàn ông này đã nhanh chóng ngỏ lời cầu hôn với Beth nhưng cô đã từ chối dù thấy rằng đây là người tử tế và thành đạt. Lý do Elizabeth đưa ra là đó có chênh lệch về tuổi tác, Wilder hơn cô tới 17 tuổi. Tuy vậy, trong hai năm qua, họ vẫn là bạn bè và thường xuyên hỏi han nhau.

Một vài ngày trước khi mất tích, Elizabeth đã nói chuyện về Wilder với bố mẹ. Cô nói Wilder muốn giúp cô một cơ hội tốt để trở lại với sự nghiệp thời trang.

Tuy vậy, khi thám tử gọi điện cho Wilder, anh nhận được câu trả lời đầy thất vọng. Người đàn ông này đã không gặp Elizabeth hơn một tháng qua.

(Còn nữa)

----------------------

Đón đọc kì tiếp theo của loạt bài Cô gái xinh đẹp “vạn người mê” mất tích và tội ác của vị giám đốc vào lúc 4h ngày 14/9/2019.

>> Xem thêm: 

Phạt 5 triệu đồng đối với người đưa tin sai sự thật về COVID-19 trên Facebook

Phát hiện cô gái tham gia 'ổ' buôn bán linh kiện súng

Triệu tập hàng chục đối tượng liên quan đến đường dây làm giả 3 triệu cuốn sách

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều