Loading...

Cô gái về quê choáng váng khi thấy một thứ đắt đỏ ở Sài Gòn đang chất đầy trong tủ lạnh nhà mình, đem ra ăn dần chắc đến Tết cũng hết!

Nhìn bức ảnh này, có người "phái phái chảy nước miếng" nhưng cũng sẽ có người người bịt mũi, nhăn mặt cho mà xem.

Sầu riêng vẫn luôn là thức quả dễ gây chia rẽ nội bộ nhất ở bất cứ đâu. Bởi cùng một quả nhưng có người khen lấy khen để, tấm tắc khen ngon còn có người lại bịt mũi xách dép chạy cách xa 8 mét. Thậm chí dân tình còn đùa nhau rằng nhiều khi chỉ nhìn ảnh thôi cũng ngửi thấy mùi sầu riêng ngào ngạt.

Nếu vậy thì xin mời chiêm ngưỡng chiếc tủ lạnh chất kín sầu riêng của cô nàng Trang Lê (Khánh Hoà), bạn sẽ hiểu thế nào là bức ảnh có "phép thuật" khiến netizen ngửi được mùi qua mạng!

Cô gái về quê choáng váng khi thấy một thứ đắt đỏ ở Sài Gòn đang chất đầy trong tủ lạnh nhà mình, đem ra ăn dần chắc đến Tết cũng hết! - ảnh 1

Các dân chơi hệ sầu riêng chắc thèm lắm đây

Trong ảnh là những những múi sầu riêng vàng ươm, đầy thịt, được cho vào bịch ni lông rồi nhét trong ngăn đá tủ lạnh. Số lượng nhiều đến mức phải để cả bên cánh cửa mới đủ. Nhiều dân mạng sau khi xem xong đã không khỏi phát điên vì ghen tị bởi ở nhiều thành phố lớn, sầu riêng khá đắt đỏ, không phải ai cũng mua được.

Ấy thế mà đây mới chỉ là 1 phần trong số sầu riêng đang được trữ đông. Cụ thể, liên hệ với chủ nhân bức hình, Trang Lê cho biết: "Mình ở Sài Gòn còn ba mẹ mình ở Khánh Sơn (Khánh Hoà), nơi nổi tiếng trồng sầu riêng hạt lép ngon xỉu. Mùa sầu riêng ở đây trễ hơn các vùng miền khác.

Năm nay vì dịch, mình không về quê đúng mùa được mà nhà vườn cũng không chở hàng đi Sài Gòn bán được. Nhà mình cũng có vườn, nhiều trái quá nên tách hạt ra hết, lấy để tủ đông trữ lâu đợi mình về chiến. Số lượng quả đã mua chắc không đếm được vì trữ 2 tủ lạnh lận. Nói chung chỉ biết là nếu ăn thì tới Tết luôn mới hết mất".

Trước đó, cũng đã có vài người chơi lớn cấp đông sầu riêng thế này. Nói chung là thèm quá trời thèm!

Cô gái về quê choáng váng khi thấy một thứ đắt đỏ ở Sài Gòn đang chất đầy trong tủ lạnh nhà mình, đem ra ăn dần chắc đến Tết cũng hết! - ảnh 2 Cô gái về quê choáng váng khi thấy một thứ đắt đỏ ở Sài Gòn đang chất đầy trong tủ lạnh nhà mình, đem ra ăn dần chắc đến Tết cũng hết! - ảnh 3

Những chiếc tủ lạnh khiến người khác phát thèm của dân mạng

Ảnh: NVCC

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Hiện tượng nói nghỉ việc là nghỉ của người trẻ hiện tại: Lấy niềm vui làm tiêu chuẩn, không thấy vui thì không làm

Còn lại gì sau một mùa Black Friday: Vét sạch thẻ ATM để có động lực nhận thêm job, đi xem cho vui nhưng lúc về 2 tay 2 túi

Tình tin đồn Karik đáp trả thẳng thừng chuyện bị chồng bỏ, nói tới đâu netizen ê mặt tới đó

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều