Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Cô gái trong clip bị lột đồ, xát ớt đề nghị khởi tố vụ án

Sáng nay (14.6), liên quan đến vụ một nhóm người lột đồ , đổ nước mắm và ớt bột lên người một cô gái xảy ra tại phố Cao Thắng, phường Lam Sơn (TP Thanh...

Cô gái trong clip bị lột đồ, xát ớt đề nghị khởi tố vụ án - ảnh 1

Sáng nay (14.6), liên quan đến vụ một nhóm người lột đồ, đổ nước mắm và ớt bột lên người một cô gái xảy ra tại phố Cao Thắng, phường Lam Sơn (TP Thanh Hóa), phía nạn nhân đã có đơn đề nghị cơ quan chức năng điều tra, khởi tố vụ án.

Sáng nay (14.6), liên quan đến vụ một nhóm người lột đồ, đổ nước mắm và ớt bột lên người một cô gái xảy ra tại phố Cao Thắng, phường Lam Sơn (TP Thanh Hóa), phía nạn nhân đã có đơn đề nghị cơ quan chức năng điều tra, khởi tố vụ án.

Theo nội dung đơn "Tố giác tội phạm và đề nghị khởi tố vụ án" của chị L.T.G. (SN 1990, trú đường Phạm Hồng Thái, phường Trường Thi, TP Thanh Hóa) gửi cơ quan công an, khoảng 20h30 phút ngày 12.6, sau khi làm tóc tại tiệm Phi Thiên Anh (đường Cao Thắng, TP Thanh Hóa), chị G. dắt xe ra về thì bị một nhóm người tấn công, đánh đập, dùng kéo, dao lam xé rách, lột quần áo.

Cô gái trong clip bị lột đồ, xát ớt đề nghị khởi tố vụ án - ảnh 2Hình ảnh vụ việc được cắt từ clip.

Nhóm này còn đổ nước mắm, bột ớt lên cơ thể, làm nhục nạn nhân trên đường phố đông người qua lại.

Sau khi sự việc xảy ra, chị G. được nhiều người đưa đi cấp cứu và điều trị đa chấn thương tại bệnh viện.

Nội dung đơn của chị G. nêu: "Trong lúc các đối tượng đánh đập và làm nhục tôi thì tôi có nhận ra bà H. (địa chỉ ở Bến Ngự, phường Trường Thi, thành phố Thanh Hóa), bà D và một người tên M, còn những người khác tôi không biết tên.

Tôi viết đơn này trình báo với cơ quan công an về sự việc và đề nghị khởi tố nhóm đối tượng trên theo quy định của pháp luật". Cô gái trong clip bị lột đồ, xát ớt đề nghị khởi tố vụ án - ảnh 3Hiện trường vụ chị L.T.G bị lột đồ, xát ớt, đổ nước mắm lên người trên đường Cao Thắng, TP Thanh Hóa.

Theo người nhà chị L.T.G, trước khi xảy ra sự việc, nạn nhân đã từng bị nhóm đối tượng trên đánh ngoài đường, camera ghi lại tại nơi ở (cũng là nơi cô làm dịch vụ spa) nhiều lần cô bị các đối tượng xấu đổ mắm tôm, chất bẩn.

Đại tá Nguyễn Chí Phương - Trưởng Công an TP Thanh Hóa - cho biết, công an thành phố sẽ xác minh, làm rõ và xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

>> Xem thêm: 

Tiêu hủy hàng trăm ký heo bệnh, heo chết phát hiện trong lò mổ ở Long Thành

Khởi tố kẻ chôm 1.250 kíp mìn khai thác than của Vinacomin

Trộm liều lĩnh đột nhập kho mìn của công ty than lấy hơn 1.000 kíp mìn

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều