Loading...

Cô gái trong chuyện hỏi mua mèo nhưng bị thanh niên vặn vẹo lên tiếng: Không biết bạn đó là ai, nổi tiếng cỡ nào

Hiện tại, cô bạn đã khoá Facebook sau khi thanh niên up cả thông tin và tên mình lên trang cá nhân.

102k lượt thả tương tác mà trong đó có hơn 40k lượt thả angry trong 5 tiếng đồng hồ, thanh niên rep: "Bạn nói xem vì sao mình phải trả lời bạn?" đang là nhân vật hot nhất ngày hôm nay. Khắp nơi mọi người đều đang đặt câu hỏi về anh chàng này.

Anh ta đang nghĩ gì, điều gì đã khiến anh ta (R.C) trả lời "khó ở" đến vậy. Cứ cho rằng theo chuẩn của anh thì inbox khơi khơi hỏi mèo mua đâu là bất lịch sự, thì nhiều người cũng thắc mắc việc gì phải đăng cả tên và thông tin bạn nữ kia lên MXH. Nhưng tạm thời không liên lạc được với R.C nên thôi mình cùng chat nhanh với cô nàng trong đoạn tin nhắn nhé.

Cô gái trong chuyện hỏi mua mèo nhưng bị thanh niên vặn vẹo lên tiếng: Không biết bạn đó là ai, nổi tiếng cỡ nào - ảnh 1

Chủ nhân đoạn tin nhắn cần-một-lý-do-để-trả-lời.

Đoạn status R.C gây tranh cãi MXH:

Nhiều người không biết cách đặt câu hỏi ghê. Chả biết có ý định gì

1. Nếu muốn bắt chuyện làm quen thì có thể khen con mèo xinh là được rồi

2. Nếu muốn biết mua mèo ở đâu thì thân thiết hơn hẵng hỏi, chứ không quen không biết gì thì sao R.C phải trả lời câu hỏi của bạn? Bạn đang nghĩ bạn là ai?

Mối quan hệ thân - sơ nó quyết định khá nhiều đến cách giao tiếp và nội dung câu hỏi bạn được phép đặt. Nên giao tiếp với bất kì ai cũng nên dùng não suy nghĩ trước khi hỏi. Đừng dùng "cái thứ trên cổ của bạn " chỉ để đội mũ. Lãng phí.

Liên lạc với P.N, bạn nữ với nhu cầu hỏi mua mèo, cô bộc bạch: "Thật lòng ngoài chuyện muốn hỏi bạn ấy mua mèo ở đâu ra thì mình không còn ý gì khác. Mình không biết bạn đó là ai, nổi tiếng đến thế nào nhưng bỗng dưng đăng thông tin mình lên thế này khiến mình cảm thấy rất khó chịu. Bản thân mình cũng xin lỗi và muốn dừng mọi chuyện lại, hy vọng bạn ấy sớm xoá post."

Cô gái trong chuyện hỏi mua mèo nhưng bị thanh niên vặn vẹo lên tiếng: Không biết bạn đó là ai, nổi tiếng cỡ nào - ảnh 2
Ai là bạn của P.N cũng biết dạo gần đây cô đang kiếm mèo để nuôi.

Cô tự cho rằng cách hành xử của bản thân cũng hơi thái quá vì không quen không biết lại nhắn tin anh chàng này.

"Hiện tại, cộng đồng mạng add friend và comment khá nhiều. Mình xin phép khoá Facebook trong những ngày tới." - Trang cá nhân của P.N đã khoá lại nhằm tránh những phiền phức không đáng có.

>> Xem thêm: 

Cơ trưởng Quang Đạt: 9 năm làm việc, lần đầu nghe đến những từ như dừng bay, nghỉ không lương, chấm dứt hợp đồng

Gái xinh khoe phụ huynh là cực phẩm nam thần thời trẻ, soi ảnh hiện tại mới thấy rõ gừng càng già càng cay

Bạn trẻ trong mùa dịch Covid-19: Còn việc làm là còn may mắn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều