Loading...

Cô gái tôi theo đuổi đã có bạn trai

Tôi chưa bao giờ vì cô gái nào mà phải hạ mình thấp như vậy, chỉ để năn nỉ em gặp mình mà tôi bất chấp tất cả.

Tôi 38 tuổi, chưa từng lập gia đình, cũng từng trải qua vài mối tình nhưng chỉ có một mối tình cho tôi cảm xúc vui buồn. Sau đó tôi tập trung vào sự nghiệp, đầu tư làm ăn, kinh doanh, tới hôm nay tôi đã thành công. Tôi có nhà riêng, xe hơi, công việc ổn định và có thể làm chủ kinh tế. Tất nhiên làm ăn thì tôi phải có quan hệ xã hội, bạn bè. Tôi hay gặp gỡ và đi ăn uống với bạn bè vì tôi không nghĩ tới chuyện tình cảm cho tới khi gặp em.

Em 27 tuổi, dáng người thon, xinh đẹp, trắng trẻo. Tôi bị em thu hút ngay từ lần đầu gặp mặt, khó khăn lắm tôi mới có được số điện thoại của em. Tôi thường xuyên quan tâm, nói chuyện với em nhưng giấu kín tình cảm của mình, chưa dám thổ lộ vì muốn xác định kỹ tình cảm của mình. Rồi tôi thật sự thương em, muốn có một mối quan hệ nghiêm túc nên ngỏ ý muốn gặp, mời em đi ăn, chủ yếu là để em cảm nhận được tình cảm của mình. Trớ trêu thay, em nói đã có bạn trai, khuyên tôi nên tìm hiểu người con gái khác và bảo chỉ muốn là bạn với tôi. Tôi thật sự thất vọng, cảm giác không tả được. Nhưng tôi vẫn gạt lòng tự trọng của một người đàn ông bị em từ chối nhiều lần, mong được đi ăn với em một lần. Cuối cùng em cũng đồng ý.

Khi được qua đón em đi, tôi hạnh phúc vô cùng, chỉ muốn em là của riêng mình. Tôi ghen, thật sự khó chịu khi bên tôi mà em cứ mải mê điện thoại dù đã lường trước. Em đi với tôi, bạn trai em biết vì em nói với cậu ta. Bạn trai em không muốn em qua lại với tôi. Tôi hiểu nhưng tôi yêu em và không thể thắng được trái tim mình. Tôi chưa bao giờ vì người con gái nào mà phải hạ mình thấp như vậy, chỉ để năn nỉ em gặp mình mà tôi bất chấp tất cả. 

Bạn bè tôi rất nhiều, vì làm Kinh doanh nên tôi tiếp xúc, gặp gỡ nhiều cô gái, cũng không thiếu phụ nữ xung quanh nhưng tôi không hề có cảm xúc, bởi tâm trí của tôi chỉ có em. Xét theo tiêu chuẩn thì ngoại hình tôi có, cao ráo, ai cũng nhận xét là đẹp trai, lại có kinh tế ổn định. Nhưng tôi thật lòng yêu em, không muốn mất em. Lúc đầu tôi chỉ nghĩ mình sẽ mau chóng quên em thôi, nhưng không thể làm được. Tôi vẫn cứ yêu em mù quáng như vậy, lúc nào cũng nghĩ tới em. Bạn trai em muốn nói chuyện với tôi. Em nói không muốn có chuyện và bảo với tôi là không muốn gặp tôi nữa. Tôi rất đau nhưng tôn trọng và muốn em thật sự hạnh phúc. Tôi đã cố gắng được gần 2 tháng không làm phiền em, nhưng tôi sắp không chịu nổi nữa rồi. Tôi phải làm sao đây?

Quang

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

Gửi bài tâm sự của bạn tại đây

>> Xem thêm: 

Những điều mẹ nên dạy con gái trước kỳ kinh nguyệt đầu tiên

Mẹo giảm căng thẳng khi làm việc tại nhà trong mùa dịch COVID-19

Những bí quyết giúp giữ lửa tình yêu giữa mùa dịch COVID-19

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều