Loading...

Cô gái tìm lại tờ tiền cuối cùng của bố sau một năm thất lạc

Mất ví vào tháng 9/2018, Anne Malar Yesudass cứ nghĩ mình đã mãi mãi đánh mất tờ tiền cuối cùng được bố cho.  Đời sống

Hơn một năm trôi qua, cô gái trẻ hiện 26 tuổi ở Johor Bahru bất ngờ tìm lại được tờ tiền nhờ sự giúp đỡ của mạng xã hội. 

Ngày 30/11, người phụ nữ tên Hyza Ezany vô tình nhặt được tờ tiền mệnh giá 10 Ringgit, trên đó ghi: "Tờ tiền cuối cùng được bố đưa lúc 7h10 sáng thứ sáu, ngày 21/5/2010".

Cô gái tìm lại tờ tiền cuối cùng của bố sau một năm thất lạc - ảnh 1

Tờ tiền của bố Anne vô tình được Hyza tìm thấy. Ảnh: Hyza Ezany.

Biết đây là kỷ vật quan trọng, Hyza lên mạng, kêu gọi cộng đồng hỗ trợ tìm kiếm chủ nhân của tờ tiền. Sau một ngày, bài viết của Hyza được chia sẻ hơn 25.000 lần. Người thân của Anne Malar Yesudass bắt gặp thông tin và nhanh chóng báo cô gái.

Anne cho biết tờ tiền là kỷ vật của bố cô. Buổi sáng tháng 5/2010, ông đưa cô đến trường và cho cô tiền. Vài tiếng sau, ông qua đời vì tai nạn.

Từ đó, Anne luôn luôn giữ tờ tiền cuối cùng bố cho trong ví. Đến tháng 9 năm ngoái, cô bị trộm mất ví khi đang đi nghỉ dưỡng. 

"Tôi cảm thấy vô cùng may mắn. Cảm ơn chị Hyza Ezany vì sự tử tế của chị. Cảm ơn tất cả những người đã chia sẻ bài đăng", Anne nhắn nhủ.

Ngày 5/12 tới, Anne sẽ tới gặp Hyza để nhận lại tờ tiền. "Lần này, tôi sẽ đóng tờ tiền vào khung để không bao giờ mất nữa", cô nói. 

Minh Trang (Theo Asiaone )

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.

>> Xem thêm: 

Chị em song sinh lừa mọi người suốt thế kỷ

Trèo lên nóc xe tải hát để cầu hôn

Vợ xây quán rượu tại nhà để chồng không lén đi nhậu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều