Cô gái thích bắt chước trang phục của công nương Anh

Ngưỡng mộ phong cách thời trang của vợ hoàng tử Anh, chuyên gia làm đẹp Kate Urbanksa cũng muốn được khoác lên mình những trang phục giống công nương, dù chỉ là...

Cô gái thích bắt chước trang phục của công nương Anh - ảnh 1
Kate Urbanksa (29 tuổi) yêu mến Kate Middleton (35 tuổi) ngay sau khi thần tượng của cô kết hôn với Hoàng tử William vào năm 2011. Nữ chuyên gia làm đẹp cho hay: "Trang phục của cô ấy lúc nào cũng trang nhã, hợp thời và khác biệt so với những ngôi sao hiện nay". Do đó, cô nảy ý tưởng bắt chước một số bộ cánh của công nương xứ Cambridge.


Cô gái thích bắt chước trang phục của công nương Anh - ảnh 2
Trang phục của Kate Middletonluôn là sản phẩm của những nhà thiết kế danh tiếng nên giá rất cao so với túi tiền của Kate Urbanksa. Vì thế, cô gái đến từ Berkshire (Anh) chỉ có thể sở hữu các phiên bản khác của những chiếc váy hàng hiệu.
Cô gái thích bắt chước trang phục của công nương Anh - ảnh 3
Trong chuyến thăm Ấn Độ vào tháng 4/2016, công nương diện trang phục của nhà thiết kế Naeem Khan có giá 3.192 bảng Anh. Kate Urbanksa chỉ mất 30 bảng Anh để sở hữu chiếc váy tương tự, theo The Sun.
Cô gái thích bắt chước trang phục của công nương Anh - ảnh 4
Trong dịp sinh nhật lần thứ 90 của Nữ hoàng Anh, phu nhân của Hoàng tử William xuất hiện xinh đẹp với thiết kế trị giá 980 bảng Anh. Song, Kate Urbanksa chỉ phải bỏ ra 35 bảng Anh để được khoác lên mình bộ cánh thanh lịch.
Cô gái thích bắt chước trang phục của công nương Anh - ảnh 5
Để thỏa mãn sở thích đặc biệt của mình, cô gái 29 tuổi phải không ngừng tìm kiếm trên các website bán hàng, đặc biệt phải canh giờ giảm giá. Bởi vì, mỗi thiết kế được Kate Middletondiện, dù là lần đầu tiên, đều nhanh chóng "cháy hàng".
Cô gái thích bắt chước trang phục của công nương Anh - ảnh 6
Tuy nhiên, nếu trang phục của Công nương Catherine quá đắt đỏ, Kate Urbanksa khuyên mọi người nên tìm đến các thợ may để nhờ họ tạo ra chiếc váy tương tự.
Cô gái thích bắt chước trang phục của công nương Anh - ảnh 7
Cô cũng khẳng định mình không cố gắng sắm mọi trang phục giống bà mẹ 2 con mà bắt chước có chọn lọc. Chẳng hạn, 8X không mua những chiếc áo choàng thời thượng bởi chúng không phù hợp phong cách của cô.
Cô gái thích bắt chước trang phục của công nương Anh - ảnh 8
Không chỉ quần áo, Kate Urbanksa còn cố gắng "sao" cả giày dép cho đến kiểu tóc của người luôn được xem là mặc đẹp và có ảnh hưởng ở nước Anh.
Cô gái thích bắt chước trang phục của công nương Anh - ảnh 9
Ngoài Kate Middleton, cô gái đến từ Berkshire dự định bắt chước phong cách của nữ diễn viên Meghan Markle- bạn gái của Hoàng tử Harry.

>> Xem thêm: 

Định bỏ cuộc sau 7 năm tìm chị, cô em phát hiện chị ở sát vách

Thành công từ một dự án cộng đồng

Ly hôn chồng tuyên bố không trợ cấp cho 2 con, hỏi đến của hồi môn mẹ chồng nói câu chết lặng

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều