Loading...

Cô gái ra mắt nhà chồng với bát cơm cháy và canh cua nguyên con

Thành quả của các nàng dâu tương lai trong ngày về ra mắt nhà chồng khiến số đông không khỏi giật mình, kinh ngạc bởi sự "khéo léo tuyệt đỉnh" của họ.

Chỉ trong vòng ít ngày, câu chuyện về ra mắt nhà trai của các cô gái mà cụ thể là những thành quả "bếp núc" của họ đã nhanh chóng trở thành đề tài hút sự theo dõi, bình luận của dân mạng.

Mới hôm qua còn xôn xao hình ảnh bát canh "cua nguyên con" thì nay dân tình lại 1 phen giật mình với nồi cơm cháy.

"Cơm cháy thì cũng bình thường thôi nhưng mà cháy đến độ bong chảy cả lớp nhựa ở viền xung quanh nồi, thì chả cần nói cũng đủ hình dung ra gương mặt mẹ chồng tương lai lúc đó thế nào"...

Bức ảnh và lời chia sẻ trên tiếp tục nằm trong danh sách những tình huống éo le khi bạn gái trổ tài nấu nướng ở nhà bạn trai.

Cô gái ra mắt nhà chồng với bát cơm cháy và canh cua nguyên con - ảnh 1

Nồi cơn cháy - sản phẩm của cô gái về ra mắt nhà chồng tương lai. (Nguồn ảnh: Beatvn)

Tuy nhiên trái với những câu chuyện hình ảnh trước đó, bức hình nồi cơm cháy này lại khiến dân mạng "bán tín bán nghi" đây chỉ là sản phẩm đưa ra nhằm câu view, thu hút sự chú ý. Bởi nấu cơm cháy thì đúng là vụng rồi nhưng cháy tới nỗi bong cả nồi thì đúng là số 1.

Trước đó, bát canh "cua nguyên con" đã trở thành bức hình "huyền thoại" khiến người ta không ngừng nhịn cười bởi tài nấu nướng quá vụng của cô gái.

Có bát canh cua trên mâm cơm ngày hè thì đúng là tuyệt, nhưng bát canh dưới đây lại khiến những người ăn khó nuốt nổi. Người chế biến món ăn đã để nguyên con cua nấu canh thay vì sơ chế, tách mai lấy gạch, giã cua lọc nước...

Cô gái ra mắt nhà chồng với bát cơm cháy và canh cua nguyên con - ảnh 2

Bát canh cua này đã thực sự trở thành "huyền thoại" của cô nàng vụng chuyện bếp núc.

Hay xa hơn phải kể tới câu chuyện cô nàng vặt lông vịt, vặt trụi cả đầu vịt khiến anh người yêu "khóc ròng" và cảm thấy xấu hổ với mọi người trong gia đình.

Tuy nhiên trong câu chuyện này, người ta trách cô gái vụng thì ít mà trách anh chàng người yêu thì nhiều. Bởi anh ta đã chụp ảnh rồi chia sẻ trên mạng Xã hội với những lời lẽ châm chọc, khiến cô gái bị chê cười.

Cô gái ra mắt nhà chồng với bát cơm cháy và canh cua nguyên con - ảnh 3

Cô gái vặt lông trụi cả đầu vịt.

>> Xem thêm: 

Bát tiết canh cua hoàng đế có giá tới 8 triệu đồng khiến dân mạng tranh cãi: Ăn mặn chát như nước biển

Phẫn nộ trước cảnh một số du khách Việt vẽ bậy lên điểm tham quan nổi tiếng ở Mỹ, ban quản lý đòi truy tìm danh tính

La Liga và Bundesliga trên VTVcab: Tâm điểm cuộc chiến top đầu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều