Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Cô gái phát hoảng vì cứ gặp người yêu là lao vào yêu 3-4 lần không thấy đủ

Không còn là cô gái ngoan hiền, đoan trang, tôi như biến thành người khác trong chuyện chăn gối mà bản thân cũng không thể hiểu được

Tôi 28 tuổi, bạn trai hơn một tuổi, chúng tôi yêu nhau được nửa năm và xác định chuyện cưới xin nên đã về ra mắt gia đình hai bên, chỉ chờ sang năm được tuổi là về chung nhà. Chúng tôi có đi Du lịch cùng nhau nhiều lần, những lúc riêng tư anh “tấn công” tôi nhiệt tình, tôi quyết giữ gìn; hơn nữa người tôi cứ đờ ra như khúc gỗ nên hàng tháng trời anh không làm được gì.

Cô gái phát hoảng vì cứ gặp người yêu là lao vào yêu 3-4 lần không thấy đủ - ảnh 1 Cô gái phát hoảng vì cứ gặp người yêu là lao vào yêu 3-4 lần không thấy đủ - ảnh 1Cô gái phát hoảng vì cứ gặp người yêu là lao vào yêu 3-4 lần không thấy đủ - ảnh 3

Ảnh minh họa

Trong một lần uống say ở cơ quan, tôi không đủ tỉnh táo và mạnh mẽ để chống lại sự cám dỗ từ anh nên đã trao đời con gái cho anh mà chưa cảm nhận được cảm giác gì.

Sau lần đó tôi như con thiêu thân, chúng tôi lao vào nhau cuồng nhiệt, lúc nào tôi cũng muốn gần gũi anh. Do điều kiện công việc nên chỉ 2 ngày cuối tuần chúng tôi mới gặp nhau, mỗi ngày yêu 3-4, mỗi lần 30-40 phút mà tôi vẫn không cảm thấy đủ, còn anh thì tỏ ra hứng thú và cố gắng để chiều chuộng tôi có lúc cũng mệt.

Không còn là một cô gái ngoan hiền, đoan trang, tôi như biến thành một con người hoàn toàn khác trong chuyện chăn gối mà bản thân cũng không thể hiểu được mình.

Tôi không biết phải làm sao nữa, sợ nếu kéo dài thì sức khoẻ của cả hai sẽ bị ảnh hưởng, nhưng tôi lại không thể ngừng ham muốn chung chăn gối với anh. Tôi phải làm sao?

>> Xem thêm: 

Trong đám cưới, chú rể bận đón khách, cô dâu nháy tôi lên phòng tân hôn

Thư chiêu mộ: Hỡi các công dân Trái Đất, hãy hóa thân thành Kẻ Trộm Nhựa và bảo vệ hành tinh xanh này!

Bạn muốn hẹn hò và tuyển tập drama bị người xem ném đá không trượt phát nào

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều