Loading...

Cô gái Nhật giảm 10kg, trải qua 10 cuộc PTTM để trả đũa “tra nam” từng chê mình thậm tệ rồi bỏ rơi

Có đôi khi, thất tình chính là động lực tốt nhất giúp con gái giảm cân và lột xác.

Đối với con gái, giảm cân có đôi khi khó như lên trời vậy. Bởi thế nên số lượng các cô nàng hô hào nhất định phải ăn ít đi, nhất định phải gầy đi thì rõ nhiều nhưng số lượng thành công thì chẳng được mấy người.

Tuy nhiên, lý do khiến hành trình giảm cân của họ thất bại có lẽ là vì ngay từ đầu họ chưa đủ quyết tâm, và động lực dẫn đến lựa chọn giảm cân của họ chưa đủ mạnh mà thôi. Chứ nếu đụng đến giới hạn thì con gái nhất định sẽ làm bạn phải nhìn họ bằng con mắt khác đấy.

Cô gái Nhật giảm 10kg, trải qua 10 cuộc PTTM để trả đũa “tra nam” từng chê mình thậm tệ rồi bỏ rơi - ảnh 1

Câu chuyện "lột xác" được chia sẻ rất nhiều trên MXH mới đây

Mới đây, cư dân mạng Nhật Bản đã chia sẻ rất nhiều về câu chuyện của một cô nàng có nick name Hina-chan với nội dung gần tương tự như trên. Từng là một nữ sinh mập mạp đúng chuẩn "vịt con xấu xí", Hina đã lột xác trở thành "thiên nga" trong mặt mọi người. Và nguyên nhân chính giúp hành trình này của Hina thành công hóa ra lại là nhờ anh bạn trai cũ.

Trong quá khứ, Hina vốn đã rất tự ti với ngoại hình của mình. Thế nhưng, cú shock lớn nhất đối với cô bạn chính là lúc hẹn hò người bạn trai cũ. Không biết yêu đương kiểu gì mà anh chàng thường xuyên ghét bỏ ngoại hình của Hina, luôn chê bai cô bằng những ngôn từ thậm tệ: "Nhìn thấy cô đã muốn ói, đi trên phố cùng cô thôi cũng đủ xấu hổ rồi". Đỉnh điểm nhất là lúc chia tay, anh chàng đáp cho Hina mấy câu: "Heo chính là heo, dù cô có phẫu thuật hay giảm béo cũng hết thuốc chữa thôi!".

Cô gái Nhật giảm 10kg, trải qua 10 cuộc PTTM để trả đũa “tra nam” từng chê mình thậm tệ rồi bỏ rơi - ảnh 2 Cô gái Nhật giảm 10kg, trải qua 10 cuộc PTTM để trả đũa “tra nam” từng chê mình thậm tệ rồi bỏ rơi - ảnh 3
Cô gái Nhật giảm 10kg, trải qua 10 cuộc PTTM để trả đũa “tra nam” từng chê mình thậm tệ rồi bỏ rơi - ảnh 4 Cô gái Nhật giảm 10kg, trải qua 10 cuộc PTTM để trả đũa “tra nam” từng chê mình thậm tệ rồi bỏ rơi - ảnh 5

Những hình ảnh của Hina trong quá khứ cho thấy cô nàng không thuộc diện quá nổi bật

Cô gái Nhật giảm 10kg, trải qua 10 cuộc PTTM để trả đũa “tra nam” từng chê mình thậm tệ rồi bỏ rơi - ảnh 6

Không chỉ giảm cân, Hina còn tích tiền để làm PTTM

Cô gái Nhật giảm 10kg, trải qua 10 cuộc PTTM để trả đũa “tra nam” từng chê mình thậm tệ rồi bỏ rơi - ảnh 7

Kết quả là hiện tại cô nàng đã xinh như hot girl

Cô gái Nhật giảm 10kg, trải qua 10 cuộc PTTM để trả đũa “tra nam” từng chê mình thậm tệ rồi bỏ rơi - ảnh 8

Trang cá nhân của cô nàng đang có hơn 60k lượt follow

Câu nói phũ phàng của bạn trai cũ làm Hina đau đớn vô cùng, nhưng đồng thời, nó cũng giúp cô nàng có được suy nghĩ rằng mình phải thay đổi. Quyết tâm đã có, ngày nào sau khi hết giờ học, Hina cũng lao đầu đi làm thêm để tiết kiệm tiền phẫu thuật thẩm mỹ. Song song với quá trình đó, cô nàng còn tập trung giảm cân. Cuối cùng, sau khi giảm được 10kg và trải qua 10 cuộc phẫu thuật lớn nhỏ, Hina thực sự đã hóa thành một người khác.

Cô nàng trở nên xinh hơn, tự tin hơn, nổi bật hơn và cũng thu hút được một lượng fan nhất định trên MXH. Chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng, Hina muốn gửi lời cảm ơn đến anh bạn trai cũ vì đã giúp cô nhận ra bộ mặt thật của "tra nam" này, và cô bạn cũng hy vọng sẽ truyền được chút cảm hứng nào đó đến những cô gái đang gặp rắc rối tương tự.

Cô gái Nhật giảm 10kg, trải qua 10 cuộc PTTM để trả đũa “tra nam” từng chê mình thậm tệ rồi bỏ rơi - ảnh 9

Nhan sắc dễ thương của Hina bây giờ khiến ai cũng xuýt xoa

Cô gái Nhật giảm 10kg, trải qua 10 cuộc PTTM để trả đũa “tra nam” từng chê mình thậm tệ rồi bỏ rơi - ảnh 10 Cô gái Nhật giảm 10kg, trải qua 10 cuộc PTTM để trả đũa “tra nam” từng chê mình thậm tệ rồi bỏ rơi - ảnh 11
Cô gái Nhật giảm 10kg, trải qua 10 cuộc PTTM để trả đũa “tra nam” từng chê mình thậm tệ rồi bỏ rơi - ảnh 12 Cô gái Nhật giảm 10kg, trải qua 10 cuộc PTTM để trả đũa “tra nam” từng chê mình thậm tệ rồi bỏ rơi - ảnh 13

Anh bạn trai cũ của Hina chắc đang tiếc lắm đây

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Từ người chỉ thích lê la hàng quán, cô nàng bỗng hóa thành viên hội nghiện nhà nhờ màn F5 phòng trọ 12,5m2

Cô nàng chứng minh con gái tóc ngắn đúng là nhìn cái mê luôn

Dù cuộc sống biến động ra sao, có sức khỏe bạn sẽ nắm giữ tất cả, vậy nên đừng “bỏ rơi” chính bản thân mình

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều