Loading...

Cô gái nghiện tình dục đã bất ngờ thay đổi vì lý do này!

Chứng nghiện tình dục của Laurie tăng lên khi cô ở độ tuổi 20.

Laurie Jade Woodruff, một người phụ nữ 30 tuổi có vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp. Thế nhưng quá khứ trở thành một nỗi ám ảnh với Laurie khi mà cô mắc chứng nghiện tình dục. Mọi thứ chỉ thay đổi khi Laurie chính thức trở thành mẹ.

Cô gái nghiện tình dục đã bất ngờ thay đổi vì lý do này! - ảnh 1 Cô gái nghiện tình dục đã bất ngờ thay đổi vì lý do này! - ảnh 1Cô gái nghiện tình dục đã bất ngờ thay đổi vì lý do này! - ảnh 3

Laurie Jade Woodruff, có vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp, quyến rũ

Kể về quá khứ đen tối của mình, Laurie cho biết cô đã không còn trinh nguyên từ năm… 12 tuổi. Sau đó cô có bạn trai và bắt đầu cuốn vào mối quan hệ yêu đương. Mặc dù tuổi còn khá nhỏ nhưng những ám ảnh về tình dục trong cô nhanh chóng được khơi dậy. Ở tuổi vị thành niên, cô đã hình thành nhu cầu tình dục rất lớn. Chứng nghiện tình dục của Laurie tăng lên khi cô ở độ tuổi 20.

Cô gái nghiện tình dục đã bất ngờ thay đổi vì lý do này! - ảnh 1 Cô gái nghiện tình dục đã bất ngờ thay đổi vì lý do này! - ảnh 1Cô gái nghiện tình dục đã bất ngờ thay đổi vì lý do này! - ảnh 6

30 tuổi, Laurie Jade Woodruff mắc chứng nghiện tình dục trong nhiều năm

Nghiện tình dục, mỗi đêm Laurie đều tìm gặp một người đàn ông. Thậm chí có “kỷ lục” một đêm cô gặp gỡ tới 6 người đàn ông. Cũng chính những điều này đã khiến Laurie khó lòng ở trong một mối quan hệ yêu đương nghiêm túc được vì không người bạn trai nào có thể chấp nhận việc đó.

Để thỏa mãn ham muốn của mình, cô thường xuyên trò chuyện với người lạ trên mạng Xã hội và rồi chủ động đưa ra lời đề nghị. Tổng cộng đến giờ, Laurie ước tính cô đã quan hệ với khoảng gần 200 đối tác.

Cô gái nghiện tình dục đã bất ngờ thay đổi vì lý do này! - ảnh 1 Cô gái nghiện tình dục đã bất ngờ thay đổi vì lý do này! - ảnh 1Cô gái nghiện tình dục đã bất ngờ thay đổi vì lý do này! - ảnh 9

Và rồi Laurie có thai, sau đó cô sinh con. Tình mẫu tử đã khiến cô trăn trở rất nhiều. Cô muốn dành thời gian và những điều tốt đẹp nhất cho con mình. Thế nhưng cô luôn bị giằng xé bởi tâm trí phân tán vì những ám ảnh tình dục: “Mặc dù con ở bên cạnh nhưng tôi lại quá bận rộn với việc nhắn tin cho các anh chàng, tâm trí thì chỉ tơ tưởng về chuyện đó. Tôi nhận thấy mình phải thay đổi” – Laurie tâm sự.

Cô gái nghiện tình dục đã bất ngờ thay đổi vì lý do này! - ảnh 1 Cô gái nghiện tình dục đã bất ngờ thay đổi vì lý do này! - ảnh 1Cô gái nghiện tình dục đã bất ngờ thay đổi vì lý do này! - ảnh 12

Kể từ sau khi sinh con, cô đã quyết tâm thay đổi chính bản thân mình

Sau khi làm bài kiểm tra trên mạng và biết mình mắc chứng nghiện tình dục, Laurie đã quyết định đi điều trị. Cô tìm đến sự hỗ trợ của các chuyên gia. Hiện tại cô đã “cai nghiện” được khoảng 4 tháng và hoàn toàn thoải mái, hạnh phúc bên cậu con trai của mình. Cô cũng đã viết sách kể về hành trình cũng như kinh nghiệm của bản thân. Laurie cho rằng chính tình yêu vô bờ bến dành cho con đã khiến cô có động lực để thay đổi cuộc đời mình.

>> Xem thêm: 

Thiên Thư Amy - Lê Gia Linh: 2 “big city girl” nổi bần bật trên Instagram, bạn mê ai hơn?

Tiktoker mượn đồ bộ của mẹ, phối phụ kiện cho sang, đi catwalk ngoài chợ khiến bà hàng xóm đứng hình

Giới trẻ Hà Nội đeo khẩu trang khi xuống phố, làm thủ tục dự thi hay đi cafe vẫn nghiêm chỉnh chấp hành

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều