Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Cô gái Mỹ vui vẻ nhảy múa khắp sân bay dù trễ chuyến

Sau 4 ngày, video nhảy ngẫu hứng trong lúc chờ chuyến bay kế tiếp của Katie thu hút tới 8,7 triệu lượt xem. Du lịch

Katie Gould, một sinh viên luật, kẹt lại Sân bay Quốc tế Hartsfield Jackson Atlanta (Mỹ) vào ngày 10/1 do thủ tục kiểm tra an ninh mất nhiều thời gian. 

"Tôi vốn quen với cảnh đông đúc tại sân bay Hartsfield Jackson nhưng lần này còn tệ hơn bình thường. Ít nhân viên an ninh làm việc hơn mọi khi. Tôi đoán việc chính phủ Mỹ đóng cửa cũng ảnh hưởng phần nào", Katie trả lời Travel and Leisure

Cô phải đợi 4 tiếng cho tới chuyến bay tiếp theo đến Milwaukee (bang Wisconsin). Thay vì "giết" thời gian bằng cách xem TV như mọi khi, Katie quyết định chớp lấy cơ hội trình diễn một điệu nhảy ngẫu hứng.

"Tôi đặt điện thoại trong sân bay và nhảy múa một chút. Vì mẹ là Tiếp viên hàng không, tôi thông thuộc nơi này. Do đó, tôi dành 4 tiếng tiếp theo để đi tới các địa điểm khác nhau và nhảy", cô nói.

Cô gái Mỹ vui vẻ nhảy múa khắp sân bay dù trễ chuyến - ảnh 1
Cô gái Mỹ nhảy múa khắp sân bay khi Trễ chuyến gây bão mạng

Video trên nền bài hát You Make My Dreams của cô gái người Mỹ đã thu hút 8,7 triệu lượt xem, hơn 350.000 lượt thích và bình luận trên Twitter. Video: Katie Gould .

Bản thân Katie ban đầu cũng bực dọc vì trễ chuyến, nhưng cô cho rằng hành động vui vẻ và có phần ngớ ngẩn này sẽ nhắc nhở cô bớt căng thẳng trong cuộc sống. "Tôi hy vọng video này sẽ truyền cảm hứng cho mọi người đi Du lịch nhiều hơn, xa hơn, thoát khỏi vùng an toàn - đó là kiểu người thế giới đang cần", cô nói.

Tiểu Bảo

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về [email protected]

>> Xem thêm: 

Nhà nghỉ gây tranh cãi khi đưa ra quy tắc trong phòng tắm

Những điểm du lịch nổi tiếng thế giới phải đóng cửa vì quá tải

Phớt lờ biển cấm, khách nam bị ngựa đá trúng chỗ nhạy cảm

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều