Loading...

Cô gái mới gặp đã đòi bạn trai tài trợ đi châu Âu, hot mom Thanh Trần phản ứng bất ngờ

Trong tập 521 Bạn muốn hẹn hò , Phạm Thị Thùy Dương (31 tuổi, TP.HCM, quản ý chi nhánh trung tâm ngoại ngữ) gây sốc khi chia sẻ muốn anh Lê Văn Nam tài trợ đi Du lịch châu Âu sau khi cưới.

Ở phần giới thiệu, Phạm Thị Thùy Dương khoe từng đóng vai quần chúng trong phim đình đám chiếu vào dịp Tết có Hoài Linh, Đan Trường và Nguyệt Ánh tham gia. Song khi MC Nam Thư hỏi phim thì Thùy Dương trả lời không biết?! Theo tìm hiểu của người viết, phim này là Nụ hôn đầu xuân , dài 5 tập, chiếu vào dịp Tết nguyên đán 2011.

Thùy Dương giới thiệu ưu điểm vui vẻ, hòa đồng và quan tâm đến người khác, còn khuyết điểm là nóng tính, thẳng tính, không thích nấu ăn nhưng ham ăn, hay mít ướt, nhõng nhẻo, tính còn trẻ con.

Người tham gia chương trình cùng Thùy Dương là anh Lê Văn Nam (35 tuổi, quê Thanh Hóa, sống ở TP.HCM, quản lý doanh nghiệp tư nhân, từng làm việc ở nước ngoài hơn 10 năm). Trái ngược với Thùy Dương, anh Lê Văn Nam trông hiền, chín chắn và cho biết ưu điểm là sống tự lập, tình cảm, có hiếu với bố mẹ.

 

Khi hai người trực tiếp gặp mặt nhay, Thùy Dương khiến cả MC Quyền Linh, Nam Thư và nhiều khán giả khó chịu khi đặt ra hai câu hỏi sặc mùi vật chất.

“Sau khi anh có vợ, nếu vợ anh không đi làm, anh có đủ tự tin và bản lĩnh nuôi được gia đình gồm 2 vợ chồng, 2 đứa con. Bên cạnh đó là chăm lo cho bố mẹ bên nội, bên ngoại, tức là hằng tháng gửi tiền về….?" . Đó là câu hỏi đầu tiên của cô.

Tiếp đến, Thùy Dương kể rằng rất thích đi du lịch và hỏi anh Lê Văn Nam “có đủ tự tin, bản lĩnh để tài trợ cho cô những chuyến đi châu Âu, châu Mỹ sau khi cưới nhau".

Mới gặp nhau lần đầu đã hỏi nhiều thứ về vật chất, Thùy Dương khiến nhiều khán giả nóng mắt và bất bình.

Nhiều người đoán rằng, dù họ đều bấm nút hẹn hò nhưng sẽ sớm đường ai nấy đi sau chương trình vì anh Lê Văn Nam không chịu nổi tính khí và những đòi hỏi vô lý của Thùy Dương. Bằng chứng là 10 năm qua, cô nàng có chưa có mối tình thứ hai vì bị cho là khó tính.

Thậm chí có người nhìn tướng và đoán rằng Thùy Dương tính ích kỉ, ngang ngược, chỉ nghĩ cho bản thân, thích áp đặt người khác phải làm theo ý mình?!

Cô gái mới gặp đã đòi bạn trai tài trợ đi châu Âu, hot mom Thanh Trần phản ứng bất ngờ - ảnh 1 Dân mạng chụp lại biểu cảm để phân tích tính tình của Thùy Dương.

Ít khi bình luận dạo song hot mom Thanh Trần cũng lên tiếng khi xem clip này khi viết: “Cô gái cưới chồng với lời hứa hẹn sẽ được dẫn đi Sing du lịch nhưng cuối cùng Sing đâu không thấy, chỉ thấy vô bệnh viện phụ sản đi sinh liên tiếp 2 lần”, đồng thời tag Facebook của chồng là Khánh Đặng.

Cô gái mới gặp đã đòi bạn trai tài trợ đi châu Âu, hot mom Thanh Trần phản ứng bất ngờ - ảnh 2 Bình luận dí dỏm của Thanh Trần.

Nhiều người bật cười khi đọc bình luận dí dỏm của nữ Facebooker có hơn 1,6 triệu follow. Vài người đoán Thanh Trần không nếu đích danh song muốn đưa ẩn ý rằng mình đòi chồng dẫn đi Singapore còn chưa được nên đề nghị của Thùy Dương với bạn trai thật quá đáng.

Thanh Trần tên thật là Trần Ngọc Thanh Thanh, sinh năm 1996 ở TP.HCM, vlogger nổi lên từ tháng 6,2015 với clip đầu tay là chú mèo Talking Tom nói về vấn đề Con gái ngực lép . Hiện Thanh Trần đã có một con trai và đang mang thai bé thứ hai.

Nhân Hoàng

>> Xem thêm: 

Đại gia Singapore khoe ảnh tay trong tay với Hương Giang hậu Người ấy là ai cùng lời nhắn gửi đầy ẩn ý khiến dân tình phát sốt

Vừa chào đời, con gái Phan Văn Đức đã gây sốt cộng đồng mạng bằng biểu cảm cực kỳ đáng yêu

Chủ shop tố nhân viên hùa nhau ăn chia tiền hàng suốt nhiều tháng và bài học tin người cho những hộ kinh doanh

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều