Loading...

Cô gái lên mạng tố studio trả ảnh cưới toàn lác, lé, nhắm mắt, đã vậy lúc phản hồi còn ăn nói khó nghe

Cô nàng chỉ biết "ôm cục tức vào người" khi đã tin tưởng nhầm nơi.

Chớ có dại mà "bỏ tiền mua bực tức vào người", biết là vậy thế nhưng đôi khi ta lại tin tưởng nhầm nơi để "chọn mặt gửi vàng". Trong đó, chụp ảnh cưới cũng là việc khá rủi ro khi đã không ít lần xảy ra trường hợp các cặp vợ chồng lên tiếng tố studio làm ăn không uy tín, rồi lại tố thợ chụp ảnh không có tâm...

Vừa qua, mạng Xã hội tiếp tục chứng kiến màn "bóc phốt" studio của cô gái tên T. cho chị gái ruột - cô dâu trong bài viết. Cô nàng đã tố ekip chụp ảnh làm việc không có tâm khi trả những bức ảnh cưới rất kém sắc của cô dâu chú rể và cả người thân.

Cô gái lên mạng tố studio trả ảnh cưới toàn lác, lé, nhắm mắt, đã vậy lúc phản hồi còn ăn nói khó nghe - ảnh 1

Album ảnh được T. chia sẻ trên trang cá nhân

T. đã chia sẻ khá dài trên mạng với giọng điệu bất bình: "Làm nghề là phải có tâm mình đặt vào vì cưới xin là việc cả đời của người ta. Mỗi bức ảnh là một khoảnh khắc thiêng liêng, anh chụp đúng là đủ thủ tục, nhưng em xin hỏi chất lượng bức ảnh và lương tâm nghề nghiệp, anh làm thế này có được không?"

Theo đó, T. thuê studio C. để chụp ảnh cưới, trang điểm cho chị gái 2 ngày đám hỏi ngày 20/11 và đám cưới ngày 21/11. Tuy nhiên phải sau ba, bốn lượt đòi ảnh thì studio mới gửi trả. Đáng thất vọng hơn khi chất lượng ảnh còn không xứng đáng với công sức đợi chờ và tin tưởng của cô vì ảnh nhận được chủ yếu là "lác và lé, không thì nhắm mắt, cau mày".

Trong bài viết, T. đề cập đến việc lúc phản hồi ảnh không đạt chất lương, studio C. còn trả lời rằng: "Xấu và ít ảnh là việc của em", "Sao em không bảo cô dâu và chú rể tập trung lúc anh đang chụp".

Cô gái lên mạng tố studio trả ảnh cưới toàn lác, lé, nhắm mắt, đã vậy lúc phản hồi còn ăn nói khó nghe - ảnh 2
Cô gái lên mạng tố studio trả ảnh cưới toàn lác, lé, nhắm mắt, đã vậy lúc phản hồi còn ăn nói khó nghe - ảnh 3

Trong ảnh, có thể thấy cô dâu chú rể - 2 nhân vật chính không được bắt khoảnh khắc tốt nhất mà bị nheo mắt, lác. Những người xung quanh cũng mắt nhắm mắt mở

T cho biết thêm: "Anh rể mình ở xa nên có nhờ thuê chụp riêng tại nhà gái. Trước đó, mình có nhờ studio này makeup cho chị gái rồi. Mình được báo giá là 1 triệu đồng, vì là ngày vui mình không hề mặc cả nên đã trả tiền trước. (...)

Mình có nhận ảnh và phản hồi lại với chủ quán 3 ngày, đợi người ta giải thích. Nhưng khi đó, chủ quán đã thái độ ngược lại với mình. Vì vậy, mình mới viết bài lên trang cá nhân. Sau khi đăng bài, bên studio không những không xin lỗi mà còn dùng những từ ngữ khó nghe", T. kể thêm.

Cô gái lên mạng tố studio trả ảnh cưới toàn lác, lé, nhắm mắt, đã vậy lúc phản hồi còn ăn nói khó nghe - ảnh 4

Ảnh "nhắm mắt, lé, lác" được gửi trả

Cô gái lên mạng tố studio trả ảnh cưới toàn lác, lé, nhắm mắt, đã vậy lúc phản hồi còn ăn nói khó nghe - ảnh 5 Cô gái lên mạng tố studio trả ảnh cưới toàn lác, lé, nhắm mắt, đã vậy lúc phản hồi còn ăn nói khó nghe - ảnh 6

Bố cục ảnh nghiêng, vẹo, mất cân xứng

Cô gái lên mạng tố studio trả ảnh cưới toàn lác, lé, nhắm mắt, đã vậy lúc phản hồi còn ăn nói khó nghe - ảnh 7

Các bức ảnh nhận về không hề chuyên nghiệp

Trên mạng xã hội, nhiều người đã cảm thấy bực thay cho cô dâu chú rể khi nhận về album ảnh ngày cưới như thế này. Đa số bình luận cho rằng studio làm ăn thiếu trách nhiệm và trường hợp này xảy ra ngày một nhiều, không hiếm gặp.

- Sao hay chụp được khoảnh khắc như vậy nhỉ. Kiểu như cố tình chụp ảnh dìm hay gì á.

- Đây là ảnh cưới? Mình chụp bằng điện thoại có khi còn đẹp hơn thế này.

- Thật sự chụp không chuyên nghiệp. Khi bị phàn nàn, chủ studio với thợ còn nói xấu khách nữa. Đời người có một lần còn rước bực vào người.

- Một số comment nữa vào chê cô dâu “xấu thì em lại thấy bức xúc thay cô dâu. Người ta tội tình gì đâu mà chê xấu: Ủa thế xấu là không được có quyền có những bức ảnh đẹp chăng.

...

Sau khi sự việc cũng đã lỡ, ảnh cưới chỉnh đi chỉnh lại nhiều lần lại không đẹp, T đã rất buồn cho chị gái. Cô nàng muốn đăng sự việc lên mạng xã hội chủ yếu muốn cộng đồng mạng chọn đúng nơi để chụp bộ ảnh quan trọng nhất đời người.

Ảnh: NV cung cấp

Cô gái lên mạng tố studio trả ảnh cưới toàn lác, lé, nhắm mắt, đã vậy lúc phản hồi còn ăn nói khó nghe - ảnh 8


Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Cổ tích tình yêu của hai chị em tí hon

Vị thế của Đoàn được xã hội ghi nhận và đánh giá rất cao

Hai chữ “thương em” chỉ ý nghĩa khi chúng ta còn bên cạnh nhau

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều