Loading...

Cô gái lấy ông cụ sau 4 tháng quen biết

Ông Radi, 70 tuổi trở thành lựa chọn lý tưởng của Reda, 28 tuổi, vì cô luôn tìm kiếm một người chồng trưởng thành và có trách nhiệm. Đời sống

Đám cưới của cặp lệch tuổi được tổ chức hôm 27/11, tại hội trường làng, thuộc quận Mejayan, đảo Java. Cả hai lộ rõ vẻ hạnh phúc, chào hỏi từng phóng viên đưa tin về chuyện tình đặc biệt của họ.

Cô gái lấy ông cụ sau 4 tháng quen biết - ảnh 1

Vợ chồng ông Radi hạnh phúc khi được kết hôn. Ảnh: Youtube.

Bốn tháng trước, cô Reda lần đầu gặp ông Radi khi cả hai vào rừng lấy nước. Họ trở thành bạn bè. Sau đó, người đàn ông đến nhà thăm cô. Những cuộc trò chuyện thường xuyên khiến cả hai nảy sinh tình cảm, dẫn đến quyết định kết hôn. Đám cưới nhận được lời chúc phúc của gia đình hai bên.

"Tôi yêu anh ấy vì muốn tìm kiếm một người có trách nhiệm và trưởng thành, biết chăm sóc con cái. Kém chồng nhiều tuổi, nhưng tôi không thấy xấu hổ, tôi rất hạnh phúc", cô dâu 28 tuổi tâm sự.

Sau khi hình ảnh của cô dâu, chú rể xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng Reda đến với ông Radi vì tiền. Nhưng khi biết, tiền dẫn cưới dành cho cô dâu chỉ 50.000 rupiah (hơn 80 nghìn đồng), họ quay sang ca ngợi tình yêu đích thực của hai người. 

Nhật Minh (Theo solopos/WOB )

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.

>> Xem thêm: 

Chuyến xe miễn phí đưa người bán vé số dạo về quê

4 điểm cộng của máy hút bụi Panasonic

Đồ gia dụng giảm giá xuyên Tết

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều