Cô gái lầy nhất Bạn muốn hẹn hò khiến đối phương thốt lên: Trời, chất quá anh ơi!

Và không chỉ chàng trai, đến Quyền Linh và khán giả cũng phải phấn khích với màn đối đáp cực lầy này.

Sau những câu chuyện éo le hay gây tranh cãi, thu hút bàn tán, vừa rồi "Bạn muốn hẹn hò" lại khiến khán giả được một phen phấn khích với Cặp đôi siêu lầy cùng những màn đối đáp hài hước. Đó là cô nàng Kiều Dân (26 tuổi) và anh chàng Kế Toàn (32 tuổi).

Cả 2 hiện đều đang làm việc ở TP. HCM, Dân là nhân viên kế toán còn Toàn là quản lý nhà hàng. Lúc mới đầu, Dân giới thiệu mình là một cô nàng cá tính, thích cười và dễ tạo tiếng cười nhưng hơi nóng tính. Dân đã trải qua 2 mối tình. Mẫu người lý tưởng của cô là galant, không gia trưởng, bảo thủ.

Còn Kế Toàn, anh chàng đã trải qua 3 mối tình và nhận mình rất "nhây". Trên sóng truyền hình, anh chàng cũng nhận mình có khuyết điểm là tắm rất lâu khiến khán giả được một phen cười ồ.

Sau những màn trò chuyện, tìm hiểu, cuối cùng Dân và Toàn đã quyết định bấm nút hẹn hò trong sự ủng hộ của 2 MC và khán giả. Phút cuối, Toàn còn nhanh nhẹn cầm tay và thơm lên má Dân. Cặp đôi đáng yêu này hiện đang nhận được sự yêu mến của rất đông khán giả theo dõi Bạn muốn hẹn hò.

>> Xem thêm: 

“Bóng hồng” 17 tuổi duy nhất lọt vào bán kết “Ảo thuật siêu phàm”

Cám cảnh mẹ trẻ rơi vào nhà chồng ky bo, ly hôn chồng tuyên bố không trợ cấp cho 2 con, của hồi môn cũng bị mẹ chồng bán mất

Sau ly hôn, người phụ nữ giật mình phát hiện chồng sở hữu tới 15 căn nhà

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều