Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Cô gái làm văn phòng ở Hà Nội không quan trọng chuyện hợp tuổi

Tôi không có nhu cầu lấy một người nhiều tiền, chỉ cần người ấy đừng để mình khổ là được.

Chào mọi người,

Theo dõi chuyên mục đã lâu, hôm nay tôi nghiêm túc đăng bài, hy vọng sớm tìm được bố cho con, chứ nghĩ đến cảnh 60 tuổi vẫn phải nuôi con học đại học thấy cũng khá nản (cười).

Tôi sinh năm 1986, quê ở cách hà nội gần 100 km, chưa kết hôn lần nào, trình độ đại học và đang là nhân viên văn phòng ở Hà Nội.

Ngoại hình: không được cao lắm, hơi mũm mĩm một chút nhưng không đến mức "cá sấu chúa".

Tính cách: biết đùa nhưng rất nghiêm túc trong công việc, hay nói nhưng lại được mọi người nhận xét là kín đáo. Rõ ràng, không có thói quen nói dối, nếu không muốn nói thì sẽ từ chối trả lời, hay cười và hướng ngoại. Tự nhận thấy bản thân chưa chăm chỉ lắm, kể cả trong việc kiếm tiền và dọn dẹp, nhưng chưa đến mức lười không thể chấp nhận được và đang cố gắng khắc phục. Mang tính cách của người tuổi dần nhưng sẵn sàng xin lỗi nếu biết mình sai.

Sở thích: du lịch, nấu ăn, đọc sách, xem phim.

Quan điểm về hôn nhân:

1. Tiền bạc không phải là tất cả, tất nhiên tôi không phủ nhận vai trò của tiền bạc. Đối với tôi, hạnh phúc quan trọng hơn. Tôi không có nhu cầu lấy một người nhiều tiền, chỉ cần người ấy đừng để mình khổ là được.

2. Không quan trọng chuyện hợp tuổi, mà nên lựa nhau để sống bởi phương Tây hay các nước phát triển, người ta không xem tuổi khi kết hôn; nhiều khi bố mẹ và con cái còn chẳng hợp nhau, chứ mong gì một người xa lạ hợp với mình 100%. Thực tế, chị đồng nghiệp của tôi và chồng kỵ tuổi mà cưới 12 năm chưa từng cãi nhau lần nào.

3. Cực kỳ đề cao vấn đề đạo đức, nên chắc chắn tôi không làm những việc như ngoại tình và cũng khó tha thứ nếu phát hiện đối phương vi phạm.

Mong muốn về một nửa: khiêm tốn vừa đủ, sống có trách nhiệm, có đạo đức, chăm chỉ, cư xử có văn hoá, lớn hơn tôi không quá 12 tuổi (tôi không thích người thua tuổi), chưa từng lập gia đình và không xa quê tôi quá.

Hạnh phúc không phải điểm đến mà là hành trình cả hai cùng nhìn về một hướng và cố gắng. Chúc mọi người sớm tìm được mảnh ghép của mình.

chia sẻ khác tại đây

Cô gái làm văn phòng ở Hà Nội không quan trọng chuyện hợp tuổi - ảnh 2 Viết giới thiệu về bạn

>> Xem thêm: 

Những thăng hoa lãng mạn của đêm tân hôn bỗng tắt ngấm khi tỉnh giấc lúc rạng sáng, tôi thấy chồng đang ôm điện thoại xem một đoạn video

Ba mẹ ép tôi cưới người từng phản bội và đối xử tệ với mình

Chồng hay tự ái và tỏ ra không cần tôi khi xảy ra mâu thuẫn

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều