Loading...

Cô gái khỏa thân trên nóc nhà ở Hội An đăng ảnh kín đáo để xin lỗi: 'Mong các bạn bỏ qua cho sự dại khờ'

Trần Mai Hương chủ động xóa clip và bày tỏ sự hối lỗi sau khi quay cảnh bán nude gây xôn xao cộng đồng mạng.

Sau khi nhận nhiều chỉ trích và lên án gay gắt, nữ chính trong đoạn clip khỏa thân rồi diễn trên một nóc nhà ở Hội An - Trần Mai Hương mới đây lên tiếng xin lỗi.

"Xin chào và thân gửi tất cả các bạn. Mai Hương xin gửi lời xin lỗi đến tất cả các bạn ở Hội An, Đà Nẵng và cộng đồng mạng... về sự việc Mai Hương quay clip ngay tại trung tâm phố cổ Hội An.

Mai Hương chỉ nghĩ đơn giản là đẹp nên up trên trang cá nhân mà không biết làm ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục của phố cổ Hội An. Sau khi nhận được sự không đồng tình từ các bạn Mai Hương đã xóa clip trên trang cá nhân.

Mai Hương thành thật xin lỗi và mong các bạn vui lòng bỏ qua cho sự dại khờ và suy nghĩ không thấu đáo...", cô gái viết trên trang cá nhân vào khoảng 19h ngày 19/9.

Cô gái khỏa thân trên nóc nhà ở Hội An đăng ảnh kín đáo để xin lỗi: 'Mong các bạn bỏ qua cho sự dại khờ' - ảnh 1

"Các bạn đừng trách Mai Hương up ảnh Huế mà xin lỗi Hội An. Mai Hương nghĩ ngày hôm qua có lỗi với Hội An, nên hôm nay đã up trang phục kín đáo hơn để các bạn nhìn nhận vấn đề nhẹ nhàng hơn", Mai Hương đăng kèm tấm ảnh và chú thích.

Trước đó, vào trưa cùng ngày, cô gái đã xóa đoạn clip gây phản cảm.

Ngàu 18/9, đoạn clip 25 giây ghi lại hình ảnh Mai Hương ở trần, cầm nón là che vòng một trên nóc nhà Hội An bị chỉ trích mạnh mẽ. Nhiều người cho rằng đây là hành động trái với thuần phong mỹ tục, thậm chí "làm ô uế phố cổ".

Trước động thái xin lỗi mới nhất của Trần Mai Hương, dân mạng có vẻ "nguôi giận". Tuy nhiên, nhiều người nghiêm túc cảnh báo cô gái nên cẩn trọng trong cách ăn mặc và trau dồi kiến thức văn hóa - lịch sử.

>> Xem thêm: 

Rap Việt xuất hiện khán giả mặt cool ngầu như 'thanh tra dự giờ', hoá ra là gái xinh đình đám trên MXH

Từng bị bắt nạt vì ngoại hình kém sắc, cô gái chi gần 900 triệu 'đập mặt đi xây lại' cực xuất sắc

Da nâu + Dáng nuột: Combo huỷ diệt mới của hội gái đẹp trên Instagram

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều