Cô gái học theo trên mạng làm món trứng hấp và cái kết khiến nhiều người chỉ muốn 'buông bát đũa'

Xem trên mạng thấy cách dạy làm món trứng vô cùng ngon mắt và hấp dẫn nên cô nàng đã hí hửng làm theo, tuy nhiên nhìn thành quả sau đó nhiều người không khỏi...

Những bài viết chia sẻ công thức bí quyết nấu ăn luôn là đề tài mà các chị em quan tâm nhằm cải thiện thực đơn cho gia đình mình.

Nói là thế nhưng không phải ai cũng có thể "khéo tay hay làm" mà thành công cho ra những món ăn ngon lành bắt mắt như công thức đã hướng dẫn trước đó.

Cô gái học theo trên mạng làm món trứng hấp và cái kết khiến nhiều người chỉ muốn 'buông bát đũa' - ảnh 1

Như mới đây, trên mạng Xã hội xuất hiện dòng chia sẻ của cô nàng H.A về món trứng hấp do chính mình làm thử sau khi tham khảo công thức trên mạng. Ấy nhưng, thành phẩm ra đời sau đó thì lại khiến nhiều người phì cười bởi trông nó có gì đó "sai sai" do với hướng dẫn trước đó.

Cô gái học theo trên mạng làm món trứng hấp và cái kết khiến nhiều người chỉ muốn 'buông bát đũa' - ảnh 2

Những quả trứng được xếp ngay ngắn trong nồi hấp

"Thấy trên mạng dạy làm trứng nướng hấp dẫn thơm ngon, nên tập tành làm thử... Trời, không biết là món gì luôn", dòng chia sẻ của khổ chủ trên mạng xã hội.

Kèm theo đó là hình ảnh những quả trứng gà được đục vỏ xếp ngay ngắn trông nồi hấp và thành quả sau ít phút đun trên bếp. Lòng đỏ của các quả trứng gà sau khi chín đã tràn hết ra bên ngoài, vỏ thì bị dập vỡ chẳng ra hình thù gì.

Cô gái học theo trên mạng làm món trứng hấp và cái kết khiến nhiều người chỉ muốn 'buông bát đũa' - ảnh 3

Và thành quả sau đó....

Tuy nhiên, có lẽ "tai nạn" trong nấu nướng không phải là câu chuyện của riêng cô gái này mà trước đó cũng không ít người mày mò làm thử món trứng hấp theo công thức trên mạng và cái kết cũng chả có gì khá khẩm hơn. Hàng loạt hình ảnh món trứng hấp nát bét, "phun trào" khỏi vỏ cũng đã được chia sẻ lên mạng như để an ủi cô nàng sau màn trổ tài thất bại.

Cô gái học theo trên mạng làm món trứng hấp và cái kết khiến nhiều người chỉ muốn 'buông bát đũa' - ảnh 4 Cô gái học theo trên mạng làm món trứng hấp và cái kết khiến nhiều người chỉ muốn 'buông bát đũa' - ảnh 5 Cô gái học theo trên mạng làm món trứng hấp và cái kết khiến nhiều người chỉ muốn 'buông bát đũa' - ảnh 6
Cô gái học theo trên mạng làm món trứng hấp và cái kết khiến nhiều người chỉ muốn 'buông bát đũa' - ảnh 7 Cô gái học theo trên mạng làm món trứng hấp và cái kết khiến nhiều người chỉ muốn 'buông bát đũa' - ảnh 8

Hàng loạt đĩa trứng hấp thất bại được dân mạng chia sẻ như một cách "an ủi" cô nàng.

>> Xem thêm: 

Đám cưới vừa xong, cô dâu biến mất với 10 cây vàng, chú rể đau nhưng không dám làm căng vì lý do khó nói

Gã xăm trổ đá vợ hàng chục cái vì đi sinh nhật về trễ, viết status tố chồng vô tâm

Cảm động hình ảnh người ông lưng còng, ôm hoa đến chúc mừng cháu tốt nghiệp đại học

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều