Loading...

Cô gái gốc Phi vấp ngã, Mâu Thủy ghi điểm khi làm điều này ở Hoa hậu Hoàn vũ

Trên sân khấu "Hoa hậu Hoàn vũ 2017", Mâu Thủy đã gây ấn tượng với công chúng khi đưa tay giữ thí sinh Huỳnh Tiên lúc cô này vấp ngã.

Sau khi chiến thắng thử thách lọt vào nhóm thí sính có thành tích tốt của Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe Vietnam 2017 , mâu thủy cùng những thí sinh có phần thể hiện bản thân nổi bật nhất đêm bán kết diễn ra vào tối 4/11 bước vào vòng Chung kết của cuộc thi nhan sắc này. Chung kết của Hoa hậu Hoàn vũ 2017 sẽ diễn ra vào 2/12 tại thành phố biển Nha Trang.

Cô gái gốc Phi vấp ngã, Mâu Thủy ghi điểm khi làm điều này ở Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 1

Cô gái gốc Phi vấp ngã, Mâu Thủy ghi điểm khi làm điều này ở Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 2

Mâu Thủy ở Bán kết "Hoa hậu Hoàn vũ 2017".

Tuy chưa có phần thể hiện xuất sắc như mong đợi nhưng Mâu Thủy cũng chiếm cảm tình bởi sự khéo léo khi đứng trên sân khấu. Ở phần thi trang phục dạ hội, Mâu Thủy đã đưa tay đỡ thí sinh gốc Phi - Huỳnh Tiên khi cô này vấp phải đuôi váy và suýt ngã nhào xuống sàn. Tại sân khấu trực tiếp, nhiều tràng pháo tay từ khán giả có mặt tại trường quay đã vang lên dành cho hành động đẹp của Mâu Thủy.

Cô gái gốc Phi vấp ngã, Mâu Thủy ghi điểm khi làm điều này ở Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 3

Cô gái gốc Phi vấp ngã, Mâu Thủy ghi điểm khi làm điều này ở Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 4

Cô gái gốc Phi vấp ngã, Mâu Thủy ghi điểm khi làm điều này ở Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 5

Mâu Thủy giữ Huỳnh Tiên từ phía sau khi cô này loạng choạng, suýt ngã trên sân khấu.

Mâu Thủy chia sẻ, vì công việc bận rộn nên gia đình nữ thí sinh không thể có mặt tại địa điểm diễn ra đêm Bán kết để ủng hộ cô. Tuy nhiên, để làm cho gia đình tự hào, nữ thí sinh vẫn cố gắng hoàn thành tốt phần thi.

Cô gái gốc Phi vấp ngã, Mâu Thủy ghi điểm khi làm điều này ở Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 6

Việc Mâu Thủy lọt top những thí sinh có mặt tại vòng chung kết không nằm ngoài dự đoán của khán giả và giới chuyên môn. Dù trước đó, ở những thử thách đầu tiên của chương trình, Mâu Thủy thể hiện phong độ chưa ổn định. Tuy nhiên, càng về sau, cô càng chứng tỏ sự cố gắng trong việc thay đổi từ hình ảnh của một người mẫu sang nữ tính, mềm mại hơn.

Cô gái gốc Phi vấp ngã, Mâu Thủy ghi điểm khi làm điều này ở Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 7

Trước đó không lâu, Mâu Thủy còn vướng vào ồn ào vì bị cho là nhạo báng tân Hoa hậu Đại dương - Lê Âu Ngân Anh. Cụ thể, khi Mâu Thủy đang livestream trên trang cá nhân thì Chúng Huyền Thanh nhập cuộc. Á quân The Face 2016 bất ngờ biểu cảm cong môi và hành động của cô gợi nhiều khán giả nhớ tới hình ảnh của Lê Âu Ngân Anh trong giây phút đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017. Thấy đàn em cong môi, Mâu Thủy hỏi khán giả rằng: "Các bạn thấy cái mỏ này có quen không?".

Cô gái gốc Phi vấp ngã, Mâu Thủy ghi điểm khi làm điều này ở Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 8

Ngay sau đó, Mâu Thủy đã lên tiếng giải thích rằng: "Chắc mọi người hiểu nhầm rồi. Bình thường ở cuộc thi, Thủy, Chúng Huyền Thanh và các thí sinh khác vẫn hay chọc ghẹo với nhau. Chúng Huyền Thanh sở hữu bờ môi cong dễ làm mặt xấu, mà trông vẫn rất dễ thương lại vừa buồn cười nên mọi người hay chọc ghẹo cô ấy chứ không chế nhạo một ai khác. Đây chỉ là chuyện vui vui của nhóm nên hy vọng mọi người không suy đoán lệch lạc, làm ảnh hưởng đến người khác".

Shindo / Theo Thời đại

>> Xem thêm: 

Trở lại Gương mặt thân quen, Nhật Thủy xứng đáng được trao danh hiệu Phù thủy giả giọng!

NSND Hồng Vân, Đình Toàn bật khóc cảm ơn NSƯT Thành Lộc

Nước mắt loài cỏ dại: Khang tan nát cõi lòng phát hiện Dạ Thảo yêu Trọng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều