Loading...

Cô gái để ngực trần quay clip tại Hội An: NSND Hồng Vân bức xúc vì mạo nhận

“Bà bầu” sân khấu khẳng định không có học trò nào tên Trần Mai Hương.

Tối 18.09, đoạn clip bán khỏa thân của tài khoản Trần Mai Hương quay tại Hội An, Quảng Nam thu hút sự chú ý của dư luận. Người đăng tải kèm trạng thái: “Khoảng trời này là của riêng em. Love””.

Trong clip 25 giây, cô gái diện quần jeans, đứng trên nóc nhà phố cổ, cầm nón lá uốn éo, che chắn vòng 1. Clip sau đó được dân mạng chia sẻ chóng mặt, đồng thời cũng hứng vô vàn chỉ trích, lên án từ người xem.

“Phố cổ bình yên đã bị em ấy bôi bẩn, phá nát”; “Không thể chấp nhận được, cần lên án, tẩy chay mạnh mẽ”... là các bình luận của cộng đồng mạng.

Cô gái để ngực trần quay clip tại Hội An: NSND Hồng Vân bức xúc vì mạo nhận - ảnh 1 Cô gái để ngực trần quay clip tại Hội An: NSND Hồng Vân bức xúc vì mạo nhận - ảnh 1Cô gái để ngực trần quay clip tại Hội An: NSND Hồng Vân bức xúc vì mạo nhận - ảnh 3

Cô gái để ngực trần quay clip tại Hội An: NSND Hồng Vân bức xúc vì mạo nhận - ảnh 1 Cô gái để ngực trần quay clip tại Hội An: NSND Hồng Vân bức xúc vì mạo nhận - ảnh 1Cô gái để ngực trần quay clip tại Hội An: NSND Hồng Vân bức xúc vì mạo nhận - ảnh 6

Hình ảnh được cắt từ clip

Trước làn sóng tranh cãi gay gắt từ dư luận, Trần Mai Hương vẫn mở trang cá nhân nhưng khóa bình luận công khai. Cô tự giới thiệu mình là diễn viên, người mẫu... làm việc tại TP.HCM và hoạt động tại sân khấu kịch Hồng Vân. Mai Hương thường xuyên đăng tải các hình ảnh khoe thân trên mạng xã hội, hút hàng nghìn lượt like. Trang cá nhân của cô có hơn 200.000 lượt người theo dõi.

Trao đổi với chúng tôi, phía NSND hồng vân cho biết: “Cô ấy không phải học sinh hay sinh viên bên sân khấu kịch Hồng Vân. Tôi khá bất ngờ khi Mai Hương tự nhận đang làm việc tại sân khấu. Vì cô ấy không liên quan đến sân khấu nên tôi không ý kiến gì thêm”.

Cô gái để ngực trần quay clip tại Hội An: NSND Hồng Vân bức xúc vì mạo nhận - ảnh 1 Cô gái để ngực trần quay clip tại Hội An: NSND Hồng Vân bức xúc vì mạo nhận - ảnh 1Cô gái để ngực trần quay clip tại Hội An: NSND Hồng Vân bức xúc vì mạo nhận - ảnh 9

Trần Mai Hương thường xuyên đăng ảnh gợi cảm lên mạng

Liên lạc với anh T., bạn thân của Trần Mai Hương, cũng là người đi chung chuyến Du lịch hội an với Hương cho hay: “Hiện Hương không muốn nói bất cứ điều gì. Cô ấy chỉ quay clip một cách bộc phát rồi đăng lên Facebook cá nhân, chứ không có mục đích gì khác. Khi bị dư luận phản ứng quá nhiều, Hương đã xóa clip”.

Sáng 19.09, Phòng VHTT TP Hội An cho hay đã có văn bản đề nghị hỗ trợ xác minh, xử lý sự việc quay clip phản cảm này. Theo Phòng VH&TT Hội An, dư luận đang kịch liệt lên án hành vi này vì làm ảnh hưởng, tổn thương nghiêm trọng đến giá trị văn hóa của một di sản nổi tiếng bởi sự thuần hậu, thanh lịch.

>> Xem thêm: 

5 sự cố xấu hổ nhất Kbiz: Sehun (EXO) nhận nhầm bạn thân chưa sốc bằng nam idol rách quần ngay trên truyền hình

Lạ thay cho Lan Ngọc: Vừa thả thính đã vội “quay xe”, Lê Xuân Tiền ngỡ ngàng đáp lại ai dè được mai mối luôn với Jun Vũ?

Visual gây thất vọng nhất hôm qua: Trương Thiên Ái bị dìm tơi tả vì lông mày kim khều ốc, nhan sắc lép vế giữa dàn sao

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều