Loading...

Cô gái chụp ảnh tốt nghiệp bên quan tài mẹ khiến người ta xúc động

Đoạn chia sẻ của cô gái đã nhận được rất nhiều sự chú ý của dân mạng ngay khi vừa đăng tải.

Nữ sinh người Malaysia Jia Huan mới đây đăng tải bức ảnh cả gia đình cùng cô chụp ảnh nhân dịp lễ tốt nghiệp. Điểm đặc biệt trong bức ảnh là người mẹ quá cố.

Dù muốn có bức ảnh gia đình chụp nhân ngày con gái ra trường nhưng mẹ của Jia Huan không có cơ hội đó. Bà đột ngột qua đời khi chưa kịp chứng kiến bước ngoặt quan trọng của con gái.

Để thực hiện nguyện ước của mẹ, Jia Huan quyết định mặc áo cử nhân, cùng cả gia đình chụp bức ảnh bên quan tài của mẹ. Bố và em trai cô cũng mặc áo xanh theo mong muốn của mẹ hồi còn sống.

Cô gái chụp ảnh tốt nghiệp bên quan tài mẹ khiến người ta xúc động - ảnh 1

nữ sinh viên trường Đại học Tunku Abdul Rahman (UTAR) đăng bức ảnh kèm những dòng chia sẻ xúc động trên trang cá nhân.

"33 ngày trước lễ tốt nghiệp của con, cả nhà quyết định chụp một tấm hình kỉ niệm trước. Con nhớ mẹ từng nói trong ngày tốt nghiệp của con, cả nhà sẽ rất đẹp nếu mặc đồ màu xanh. Hôm nay, gia đình mình đã làm điều đó. Em đã mặc quần áo của bố đấy mẹ.

Con cũng cố gắng tìm đồ màu xanh cho mẹ. Như bao lần, mẹ trông vẫn đẹp hơn con. Con không mặc đồ tốt nghiệp của nhà trường. Việc đó để sau.

Mẹ, con gái lớn của mẹ đã tốt nghiệp rồi này. Con ra trường trước 33 ngày mẹ ạ!", Jia Huan viết.

Bức ảnh xúc động thu hút 12 nghìn bình luận và hơn 4.000 lượt chia sẻ. Bạn bè và dân mạng gửi lời chia buồn và động viên cô gái trẻ.

>> Xem thêm: 

Bị cảnh sát 113 tóm vì ra giữa đường đốt pháo hoa còn livestream trên Facebook

Chưa đám cưới, Duy Mạnh đã bị Quỳnh Anh quản lý chặt tài chính, lời đồn cô dâu sắc sảo và đanh thép nhất năm quả nhiên rất đúng

Clip chồng lái ô tô chở vợ con vượt ẩu trên cao tốc Đại Xuyên, bị xe tải húc lật ngửa

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều